Danh sách từ A-Z
Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 1
Xem phim

Xem phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 1 Trọn bộ (8/8 Tập)

The Boys Season 1 (2019)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Garth Ennis

Diễn viên: Dominique McElErin MoriartyJessie T. UsherKarl UrbanLaz Alonso

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 1

Phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 1 dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Garth Ennis và Darick Robertson, The Boys Season 1 đang là thước phim truyền hình được yêu thích bậc nhất tại thị trường Âu Mỹ. Không chỉ hài hước, bựa mà kỹ sảo của phim cũng rất đỉnh và tinh tế, nhận được nhiều lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn. Chính vì vậy mà chỉ cần trải qua season đầu tiên nhưng trên trang imdb, phim xuất sắc giành được số điểm đánh giá lên đến 8.9 với gần 80 nghìn lượt bình chọn, một con số vô cùng ấn tượng. Phim do đạo diễn Eric Kripke đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng như: Karl Urban, Jack Quaid, Antony Starr, Erin Moriarty, Dominique McElligott, Jessie T. Usher,…

Phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 1 thuộc thể loại hành động viễn tưởng, chính thức được phát sóng từ ngày 26 tháng 7 năm 2019, có nội dung xoay quanh nhóm xiêu hanh hùng sử dụng sức mạnh của mình để giải cứu Trái Đất và mang lại bình yên cho nhân loại. Lấy bối cảnh tại một vũ trụ, nơi những người có siêu năng lực được công nhận là anh hùng và làm việc cho tập đoàn hùng mạnh V’d International. Lúc này, có 2 nhóm nhóm cạnh tranh nhau khốc liệt, đầu tiên là nhóm do Billy Butcher dẫn dắt và nhóm thứ 2 được lãnh đạo bởi Homelander tự cao tự đại. Không chỉ giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp nhất mà nhóm còn trừng trị những siêu anh hùng tha hóa biến chất.

Siêu anh hùng là những người sử dụng sức mạnh của mình để giải cứu Trái Đất và mang lại bình yên cho nhân loại” – Đó là triết lý được các phim bom tấn của Marvel hay DC mang đến cho khán giả. Siêu anh hùng luôn xuất hiện “ngầu lòi”, đạo đức “chói lóa”, mang đến hòa bình, hạnh phúc ấm no muôn nơi. Nhưng sẽ thế nào nếu chính siêu anh hùng là những người… khiến thế giới tồi tệ hơn.

Mở rộng...
x