Danh sách từ A-Z
Siêu Trộm Diabolik – Diabolik
Xem phim

Xem phim Siêu Trộm Diabolik – Diabolik

Diabolik

Đạo diễn: Manetti Bros.

Diễn viên: Luca MarinelliMiriam LeoneValerio Mastandrea

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Diabolik

Phim Diabolik (2021) Full HD Vietsub là câu chuyện đen tối và lãng mạn về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa tên trộm bậc thầy Diabolik và Eva Kant, lấy bối cảnh ở bang Clerville hư cấu vào cuối những năm 1960. Thanh tra Ginko đang truy lùng tên tội phạm, cố gắng ngăn chặn kế hoạch xấu xa của hắn.

Trong phim Diabolik, tên trộm huyền thoại Diabolik lên kế hoạch cho vụ cướp tiếp theo của mình: đánh cắp viên kim cương quý giá từ người thừa kế Eva Kant , người đang hẹn hò với Thứ trưởng Bộ Tư pháp, Giorgio Caron. Sử dụng một trong những chiếc mặt nạ thương hiệu của mình để đóng giả kẻ thù không đội trời chung của mình, Thanh tra Ginko , Diabolik lừa Eva tiết lộ khách sạn mà cô ấy sẽ ở. Anh ta làm một chiếc mặt nạ khác để đóng vai một trong những nhân viên phục vụ được chỉ định đến phòng của cô ấy, và nhanh chóng tìm thấy chiếc két sắt được giấu kín, nơi cất giữ viên kim cương. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Eva, anh ấy đã say mê cô ấy.

Diabolik lẻn vào phòng của Eva để lấy trộm viên kim cương, nhưng Eva bước vào và anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giữ cô bằng mũi dao. Eva bình tĩnh tiết lộ rằng cô ấy không có viên kim cương, đã bán nó cho một đại lý ở Nam Phi , và Diabolik rời đi. Ngày hôm sau, anh ta trở lại và lộ diện trước mặt Eva; chán ghét Giorgio phóng đãng, cô bắt đầu ngoại tình với anh ta. Diabolik không hề hay biết, bạn gái Elisabeth của anh, người mà anh đã che giấu sự thật về con người thật của mình, vô tình phát hiện ra nơi ẩn náu bí mật của anh. Ginko được thông báo và sắp xếp một chiến dịch chích chòe , dẫn đến việc Diabolik bị bắt.

Mở rộng...
x