Danh sách từ A-Z
Giáng Sinh Cuối Cùng – Spencer
Xem phim

Xem phim Giáng Sinh Cuối Cùng – Spencer

Spencer

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Pablo Larraín

Diễn viên: Elizabeth BerringtonJack FarthingKristen StewartSally HawkinsSean HarrisStella GonetTimothy Spall

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Spencer

Phim Spencer là một bộ phim tiểu sử chính kịch ra mắt năm 2021 được đạo diễn bởi Pablo Larraín và phần biên kịch do Steven Knight đảm nhiệm. Bối cảnh phim lấy mốc thời gian những năm cuối đời của Diana, Vương phi xứ Wales. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Kristen Stewart trong vai nhân vật tiêu đề cùng với Sally Hawkins, Timothy Spall, Sean Harris, Jack Farthing, Richard Sammel, Olga Hellsing, Thomes Doughlas, Amy Mason, Ryan Wichert, John Keogh.

Vào năm 1991, trong kỳ nghỉ Giáng sinh cùng với gia đình hoàng gia tại Dinh thự Sandringham, Diana, Vương phi xứ Wales đã đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân giữa mình và chồng là Charles, Thân vương xứ Wales

Tháng 1, 2021, công đoạn quay phim chính thức bắt đầu tại Khách sạn Cung điện Kronberg, Đức với sự có mặt của Timothy Spall, Sally Hawkins và Sean Harris tham gia vào dàn diễn viên.Các địa điểm quay khác bao gồm Cung điện Marquardt tại Marquardt, phía bắc của thành phố Potsdam và Lâu đài Nordkirchen.

Vào ngày 25 tháng 3, 2021, quá trình sản xuất phim chuyển đến Vương quốc Anh để quay những cảnh phim cuối cùng và Jack Farthing đã tham gia bộ phim với vai diễn Charles, Thân vương xứ Wales. Cuối cùng, bộ phim đã đóng máy vào ngày 27 tháng 4 cùng năm.

Vị trí soạn nhạc phim sẽ nhà soạn nhạc người Anh – Jonny Greenwood đảm nhiệm.

Phim Spencer – Giáng Sinh Cuối Cùng  (2021) thuộc thể loại tình cảm, tâm lý do Pablo Larraín làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Sean Harris, Kristen Stewart, Amy Manson,… Thời lượng 111 phút, nội dung nói về cuộc hôn nhân của Công nương Diana và Thái tử Charles đã nguội lạnh từ lâu. Mặc dù có rất nhiều tin đồn về các cuộc tình và ly hôn, hòa bình vẫn được ban hành cho các lễ hội Giáng sinh tại Dinh thự Sandringham của Nữ hoàng. Có ăn uống, bắn súng và săn bắn. Nhưng năm nay, mọi thứ sẽ khác biệt sâu sắc bởi đây sẽ là kỷ nghỉ cuối cùng của Diana khi cô đã quyết định sẽ chia tay với Thái tử Charles.

.

Mở rộng...
x