Danh sách từ A-Z
SỰ BÁO THÙ CỦA TÔ DIỆP
Xem phim

Xem phim SỰ BÁO THÙ CỦA TÔ DIỆP

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Báo Thù Của Tô Diệp

Phim Sự Báo Thù Của Tô Diệp là một bộ phim Trung Quốc kịch tính với nội dung xoay quanh câu chuyện đầy bi kịch của hai chị em trong một gia đình nhà họ Tô.

Cô em gái Tô Linh, đầy tham lam và ganh tỵ, đã quyết tâm cướp đi mọi thứ từ tay chị gái mình, bao gồm cả tình cảm và tài sản. Cô ta thậm chí đã cấu kết với vị hôn phu của chị gái mình, dựng hiện trường giả, hại c.hế.t chị mình.

Người chị Tô Diệp, là đại tiểu thư chân chính nhà họ Tô, sau khi bị em gái cùng cha khác mẹ Tô Linh nhiều lần hảm hại, Cô đã mai danh ẩn tích nhiều năm. Ngày trở lại, Tô Diệp đã trở thành người sáng lập tập đoàn Diệp Lạc, cùng với chồng và con trai mình, Cô lên kế hoạch trả thù em gái Tô Linh và vị hôn phu cũ Cao Gia Bát, lấy lại mọi thứ của nhà họ Tô chân chính thuộc về cô.

Đối mặt với những hậu quả của những hành động tham lam và độc ác của mình, cô em gái phải chịu đựng một kết cục bi thảm. Bộ phim kết thúc bằng hình ảnh cô ấy phải đối mặt với sự trừng phạt xứng đáng cho những hành vi sai trái của mình, cùng với một bài học đắt giá về lòng tham và tình yêu gia đình.

Mở rộng...
x