Danh sách từ A-Z
Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần
Xem phim

Xem phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love

Đang phát: Tập 32 - END

Tập mới nhất: 32 - END3130

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jung Sub

Diễn viên: Do Ji WonKim Bo MiKim In KwonKim Myung SooLee Dong GunShin Hye Sun

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần là câu chuyện tình cảm lãng mạn hài hước. Kể về chàng Kim Dan – thiên sứ đẹp trai, thông minh, lém lỉnh. Vì ‘trót’ cứu mạng nữ vũ công ba lê Lee Yeon Seo. Nên buộc phải ‘chuyển hộ khẩu’ từ Thiên đường về trần gian. Tại đây, anh chàng phải thực hiện nhiệm vụ hết sức khó nhằn. Đó là dạy cho Yeon Seo hiểu thế nào là tình yêu chân thực.
Tình Yêu xoay quanh thiên thần Dan và nữ diễn viên múa ba lê Lee Yun Seo. Dan là một thiên thần vô tư lạc quan nhưng hay gây nhiều rắc rối. Để trở về thiên đàng, Dan được các vị thần giao cho nhiệm vụ tìm kiếm tình yêu đích thực cho Lee Yun Seo. Trớ trêu thay, tình yêu đích thực thì chưa tìm thấy nhưng Dan lại dần rơi vào tình yêu với cô gái này. Sứ mệnh của Dan có hoàn thành? Giữa tình yêu và nhiệm vụ, đâu là con đường cuối cùng dẫn đến hạnh phúc?
Đối với một diễn viên múa bale có hai lần chết đi, đó là lúc họ chấm dứt mua bale và một lần rời khỏi thế giới. Và cô gái ấy dường như đã mất tất cả từ niềm đam mê múa bale đến gia đình, người thân. Liệu rằng cuộc sống của cô ấy sẽ ra sao, suy sụp buông xuôi hay đấu tranh với số phận để tiếp tục con đường mơ ước. Chắc hẳn các bạn đã quen với kịch bản đấu đá, tranh giành quyền lực trong các bộ phim Hàn. Nhưng đến với Phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần quyền lực không phải là tất cả đều cô ấy muốn, cô ấy chỉ muốn tiếp tục được múa Bale đó là niềm đam mê cũng là nguồn sống của cô ấy. Một bộ phim cảm động tuy nhiên cũng không kém phần hài hước giúp các bạn thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

Mở rộng...
x