Danh sách từ A-Z
Sứ Mệnh Nội Gián – Line Walker
Xem phim

Xem phim Sứ Mệnh Nội Gián – Line Walker Bản đẹp

Line Walker (2016)

Quốc gia: Hong KongTrung Quốc

Đạo diễn: Văn Vĩ Hùng

Diễn viên: Cổ Thiên LạcNgô Trấn VũTrần HảoTrương Gia HuyXa Thi Mạn

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Nhiều người hẳn không quên bộ phim truyền hình rất ăn khách của điện ảnh Hồng Kông được phát hành vào năm 2014 mang tên Sứ Đồ Hành Giả , sau 2 năm đạo diễn Văn Vỹ Hùng tiếp tục sự thành công cho phim với phiên bản điện ảnh mang tên Sứ Mệnh Nội Gián sau một năm thai nghén kịch bản cũng như chọn dàn diễn viên. Không còn những cái tên như Lâm Phong hay Miêu Kiều Vỹ nhưng Line Walker quy tụ dàn sao cực đình đám như người đẹp Xa Thi Mạn, Trương Gia Huy, tài tử Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ, chân dài Hàn Quốc Clara… với sự góp mặt của những ngôi sao hạng A và sự tham gia của vị khách đặc biệt đến từ Hàn Quốc, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những sự bất ngờ.

Sứ Đồ Hành Giả Điện Ảnh - Sứ Đồ Hành Giả 2016

Nội dung của phim Sứ Mệnh Nội Gián xoay quanh nhân vật Đinh tỷ do Xa Thi Mạn thủ vai. Trong một lần cô thâm nhập vào thế giới ngầm để tìm kiếm tung tích của 6 vị cảnh sát chìm. Bất ngờ, Đinh tỷ đụng độ 2 nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen: Một là ông trùm ma túy có hành tung bất định (Cổ Thiên Lạc), hai là sát thủ máu lạnh không gì ngăn cản được mục tiêu của hắn (Trương Gia Huy). Trong lúc làm nhiệm vụ, Đinh tỷ được sự giúp đỡ của cấp trên tài ba là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ). Nhiệm vụ của cô sẽ như thế nào, 2 tên trùm máu lạnh có hành tung ra sao…bộ phim sẽ tiết lộ mọi điều với khán giả.

Sứ Đồ Hành Giả Điện Ảnh - Sứ Đồ Hành Giả 2016

Gần đây nhà sản xuất phim đã phát hành đoạn Trailer mới giới thiệu các cảnh quay cháy nổ, rượt đuổi xe và đấu súng căng thẳng. Tất cả đều là những yếu tố cơ bản của thể loại phim tội phạm và được dự đoán sẽ thu hút người xem đến với rạp chiếu. Vào ngày 12 tháng 6, đoàn làm phim đã tổ chức họp báo ở Thượng Hải với sự tham gia của đạo diễn và các diễn viên chính trong phim. Bộ phim có quá trình quay kéo dài 103 ngày qua các địa điểm như Hong Kong, Macao, Thâm Quyến và Rio de Janeiro. Dự kiến nó sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 8.

Sứ Đồ Hành Giả Điện Ảnh - Sứ Đồ Hành Giả 2016

Được đánh giá là một trong những bộ phim sáng giá cho mùa thu năm nay, Sứ Mệnh Nội Gián rất có thể sẽ làm khán giả quên đi phiên bản truyền hình làm mưa làm gió tại thị trường châu Á năm 2014. Chỉ giữ lại ngôi sao sáng giá nhất trong phần 1, Xa Thi Mạn nhưng bộ phim không hề làm mất chất của nó, với sự bổ xung chất lượng mang tên Cổ Thiên Lạc, sự mới lạ chân dài Hàn Quốc Clara, chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị cho khán giả.

Mở rộng...
x