Danh sách từ A-Z
Sự Thật Mơ Hồ – Misty
Xem phim

Xem phim Sự Thật Mơ Hồ – Misty

Misty

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Mo Wan Il

Diễn viên: Go Joon-heeJi Jin HeeKim Nam Joo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Sự Thật Mơ Hồ

Phim Sự Thật Mơ Hồ kể về câu chuyện tình yêu kịch tính, ly kỳ, tràn đầy triết lý giữa giữa hai vợ chồng, với người vợ là Go Hye Ran – phát thanh viên tài năng của Hàn Quốc đang là nghi phạm trong một vụ án giết người, và người chồng luật sư Kang Tae Wook luôn hết mực tin tưởng vào tình yêu.

Một trong những điểm nổi bật của phim Sự Thật Mơ Hồ – Misty là phim khắc họa rất rõ nét về môi trường phát thanh truyền hình và không ngần ngại thể hiện những mặt trái của lĩnh vực này. Lấy nhân vật trung tâm là Go Hye Ran (Kim Nam Joo) – một biên tập viên kiêm người dẫn nổi tiếng nhưng sắp hết thời, phim đánh thẳng vào tính chất đào thải đầy khắc nghiệt trong ngành truyền hình. Vì muốn níu giữ hào quang, Go Hye Ran đã phải tìm đủ mọi cách, thậm chí bất chấp thủ đoạn để không bị thay thế bởi một gương mặt trẻ trung hơn. Bên cạnh tính đào thải, phim còn khiến người ta hoang mang bởi những đấu đá rất thật giữa các biên tập viên, giữa các tiền bối bị cho là sắp về vườn với các hậu bối măng non lăm le chiếc ghế tham vọng. Ngoài ra, tính chất công việc lấy tin đòi hỏi trực chiến 24/24 cũng được thể hiện rất rõ nét trong nhiều chi tiết, phân cảnh phim.

Không chỉ đánh vào mặt trái của ngành phát thanh, nội dung của phim Sự Thật Mơ Hồ – Misty còn bao quát hơn với những điểm tối trong cuộc sống của một người phụ nữ thành đạt, đại diện chính là nhân vật Go Hye Ran. Được mệnh danh là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, là gương mặt tin tức nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc, Go Hye Ran khoác lên mình vẻ hào nhoáng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều mơ ước và bất cứ gã đàn ông nào cũng phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang đó là những trả giá rất đắt mà người phụ nữ này đã phải gồng mình lên để gánh chịu.

Mở rộng...
x