Danh sách từ A-Z
Sự Trả Thù Của Ảnh Hậu
Xem phim

Xem phim Sự Trả Thù Của Ảnh Hậu

Revenge (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Hoan

Diễn viên: Bành Kiếm HùngLý Mộc Thần

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Sự Trả Thù Ảnh Của Hậu

Phim Sự Trả Thù Ảnh Của Hậu thuộc thể loại phim Trọng Sinh, nội dung phim xoay quanh vật nữ chính Thẩm Vân Ý. Nữ chính Thẩm Vãn Ý khi còn sống là một ảnh hậu có tiếng vang trong làng thư giãn, cô có 1 vị hôn phu và một người thân khi còn sống. tuy nhiên cô lại bị hôn mê ở vị trí phu nhân của mình là Lục Minh Vũ và người bạn của mình là Lý Dao phản bội và bị sát hại.

Ngay trước khi chết, Thẩm Vãn Ý đã chứng kiến ​​cảnh hôn phu ngoại tình cùng Lý Dao, sau đó thì đánh lửa ta ui theo và tông. tuy nhiên, sau khi chết cô lại quan trọng sinh về khoảnh khắc trước khi chết. Cô lập kế hoạch trả thù những kẻ đã từng làm mình bị tổn hại trước kia.

Quá trình trả thù trùng lặp gai, cùng với những âm thanh tăng dần tiết lộ và những chiến tranh khốc liệt. Bên cạnh Thẩm Vãn Ý tăng dần ra những người bảo vệ cô, cùng cô bước đi trên con đường trả thù.

Phim Sự Trả Thù Ảnh Hậu thuộc thể loại phim ngắn, các diễn viên tham gia cũng đều là các diễn viên mới và trẻ. Sở hữu ngoại sản xuất sắc và luôn phải vật lộn trong diễn xuất

Lý Mộc Thần đóng vai nữ chính ảnh hậu Thẩm Vãn Ý, người luôn cố gắng vì sự nghiệp diễn xuất, hết lòng vì sự nghiệp. Cô tìm kiếm ý tưởng những người xung quanh để rồi chính họ bị hại chết. Sau đó cô quay trở lại với hình tượng một người phụ nữ thật tự tin, luôn mang trong mình ý chí không dễ bị chậm.

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ khác góp phần tạo nên thành công của phim.

Mở rộng...
x