Danh sách từ A-Z
Tai Trái – The Left Ear
Xem phim

Xem phim Tai Trái – The Left Ear

The Left Ear

Đạo diễn: Tô Hữu Bằng

Diễn viên: Âu HàoDương DươngĐoàn Bác VănHồ HạMã Tư ThuầnQuan Hiểu ĐồngTrần Đô Linh

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tai Trái

Phim Tai Trái kể về những người trẻ tuổi với những tính cách và số phận khác nhau và quá trình trưởng thành đầy đau thương của họ.

Trong phim Tai Trái , Lý Nhị là một nữ sinh trung học. Cô xinh đẹp, đơn thuần, nhưng lại có tai trái bị khiếm khuyết từ nhỏ, không nghe được. Tuy nhiên, Lý Nhị chưa từng một lần thấy mặc cảm về mình. Cô lớn lên ngoan ngoãn, dịu dàng. Lý Nhị thương thầm một nam sinh cùng trường tên Hứa Dực, bạn của Vưu Tha, anh họ Lý Nhị. Hứa Dực là học sinh gương mẫu, điển trai, chơi thể thao cũng cừ, được rất nhiều nữ sinh để ý nhưng lại không muốn quen với ai. Cùng lớp Hứa Dực, có một nam sinh tên Trương Dạng, rắn rỏi, giỏi thể thao, đang hẹn hò cùng một nữ sinh khác là Tưởng Giảo, một tiểu thư nhà giàu. Tình cờ trong một trận bóng rổ, Trương Dạng được Lê Ba Lạp, một thiếu nữ mạnh mẽ, nóng bỏng, làm ca sĩ tại một quán bar để mắt tới. Lê Ba Lạp dù đang hẹn hò với Hắc Nhân, một tên lưu manh, vẫn lập tức tấn công Trương Dạng, muốn anh hẹn hò cùng mình. Trương Dạng cũng để ý Lê Ba Lạp, đồng ý hẹn hò với cô nếu cô khiến Hứa Dực thân bại danh liệt.

Lê Ba Lạp lập tức thực hiện kế hoạch của mình. Cô tới trường trung học, công khai theo đuổi Hứa Dực. Mới đầu, Hứa Dực rất khó chịu, nhưng vì sự xinh đẹp, lém lỉnh, mạnh bạo của Lê Ba Lạp, Hứa Dực chịu quen với cô. Lý Nhị chứng kiến Hứa Dực với Lê Ba Lạp, cảm thấy sững sờ, nhưng cô tò mò hơn về Lê Ba Lạp, người đã khiến Hứa Dực thích mình. Lý Nhị làm quen với Lê Ba Lạp tại một quán mỳ. Lê Ba Lạp thấy Lý Nhị rất khác so với những học sinh bình thường, lại thấy cô tốt với mình, cũng muốn kết giao. Lý Nhị sau khi tiếp xúc với Lê Ba Lạp, nhận thấy mình và người Hứa Dặc thích khác xa nhau như thế nào, trong lòng cô rất đau khổ.

Mở rộng...
x