Danh sách từ A-Z
Tài Xế Ẩn Danh 2 -Taxi Báo Thù 2
Xem phim

Xem phim Tài Xế Ẩn Danh 2 -Taxi Báo Thù 2

Taxi Driver 2

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Dan

Diễn viên: Kim Eui-sungLee Je HoonPyo Ye-Jin

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Taxi Báo Thù 2

Phim Taxi Báo Thù 2 – Taxi Driver 2 (Tài Xế Ẩn Danh 2) đã trở lại sau 2 năm dài mòn mỏi chờ đợi. Bộ phim báo thù Hàn Quốc của Lee Je Hoon đã chứng minh sức hút không hề sụt giảm khi vừa công chiếu đã đứng đầu bảng xếp hạng rating.

Phim Taxi Báo Thù 2 hãng Rainbow Taxi đã hoạt động trở lại. Mặc dù cả nhóm tan rã sau cuộc trả thù thành công của Do Gi, nhưng Seong Cheol, Go Eun, Gyeong Gu và Jin Eon không thể không đoàn tụ với anh ta một lần nữa. Mỗi người trong số họ cố gắng sống một cuộc sống bình thường với một công việc bình thường, nhưng bản chất của họ là đấu tranh chống lại sự bất công. Công ty cũng chào đón một nhân viên mới.

Trong phim Taxi Báo Thù 2 On Ha Jun là một chàng trai vụng về nhưng tốt bụng tình cờ tìm thấy tầng hầm bí mật của Rainbow Taxi. Đấu tranh thay mặt cho tất cả những người bị đối xử tệ bạc trong xã hội bất bình đẳng này, nhóm làm việc vì nhiều khách hàng hơn trước.

Tuy nhiên, lần này, một tổ chức bí ẩn đang theo đuổi Rainbow Taxi. Đầu tiên, họ thể hiện sự tồn tại của mình bằng cách giết một trong những kẻ ác mà Do Gi đang theo đuổi nhưng lại lẩn trốn mà không cho anh ta cơ hội phát hiện ra.

Phim Taxi Báo Thù 2 Phim Taxi Báo Thù 2 Phim Taxi Báo Thù 2

Mở rộng...
x