Danh sách từ A-Z
Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 – Taxi Driver 2
Xem phim

Xem phim Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 – Taxi Driver 2

Taxi Driver Season 2 (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Bae Yoo RamJang Hyuk-JinKim Eui-sungLee Jae HoonPyo Ye-Jin

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tài Xế Ẩn Danh Phần 2

Phim Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 – Taxi Driver 2 tập trung vào Kim Do Gi, một cựu sĩ quan Lực lượng Đặc biệt và là cựu sinh viên của Học viện Quân sự Hàn Quốc, người đang tìm cách trả thù cho cái chết vô cớ của người bạn thân. Cuối cùng, anh kiếm được một công việc tại một công ty kinh doanh taxi độc đáo cung cấp dịch vụ “cuộc gọi báo thù” nhằm giúp mọi người khép kín.

Trong phần mới nhất này, phim tiếp tục xoay quanh công việc của hãng taxi cao cấp hạng sang là Rainbow Taxi. Không chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ đưa đón khách, hãng taxi này còn có một đường dây hoạt động bí ẩn đằng sau – nơi các nhân viên trả thù thay cho những khách hàng vốn là nạn nhân, khi họ không thể đòi lại công lý bằng pháp luật.

Theo chia sẻ của đội ngũ sản xuất trên trang Soompi: “Những tình tiết tội phạm đã được tăng cường hơn so với phần 1. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để tăng thêm tốc độ và sự hồi hộp, hấp dẫn trong các pha hành động, bằng cách cải tạo chiếc taxi để nâng cấp các cảnh hành động trên ô tô. Đạo diễn võ thuật Yoon Dae Won của các bộ phim Hostage và Escape from Mogadishu cũng đã tham gia thiết kế phân cảnh hành động. Người xem sẽ có thể thưởng thức những cảnh hành động nhiều hơn, khi Kim Do Gi trừng phạt theo một cách ấn tượng hơn”.

Phim Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 – Taxi Driver 2 dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, ‘Taxi Driver’ kể về câu chuyện của một dịch vụ taxi bí mật hỗ trợ những người bị hại nhưng pháp luật không thể bảo vệ. Trong khi liên tục chạy trốn các tầng lớp cao hơn của xã hội, các thành viên của dịch vụ taxi tìm kiếm những “tội phạm” không bị pháp luật trừng phạt để trả thù chính xác cho những người bị áp bức.

Phần một của bộ phim bao gồm 16 tập, mỗi tập đều có những câu chuyện riêng. Với nội dung sáng tạo, lôi cuốn, Taxi Driver nhanh chóng thu hút đông đảo khán giả. Phần 2 dự kiến sẽ lên sóng đầu năm 2023.

Mở rộng...
x