Danh sách từ A-Z
Tài Xế Taxi (Ẩn Danh)
Xem phim

Xem phim Tài Xế Taxi (Ẩn Danh)

Taxi Driver Drama

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Joon Woo

Diễn viên: Lee Je HoonLee Na-EunLee Yoo-JoonPyo Ye-Jin

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Taxi Driver

Phim Taxi Driver diễn ra xung quanh một công ty taxi bí mật có tên Rainbow Taxi chuyên trả thù những nạn nhân của tội ác không được pháp luật bảo vệ. Lee Je Hoon vào vai một cựu sĩ quan đặc nhiệm, hiện là tài xế taxi Kim Do Ki, người có trực giác bẩm sinh nhưng cũng có óc phán đoán lạnh lùng và tính cách táo bạo. Esom vào vai công tố viên Kang Ha Na thông minh và tinh ranh. Kim Eui Sung vào vai Jang Sung Chul, người sáng lập ra Rainbow Taxi . Và Lee Na Eun vào vai chuyên gia IT Go Eun, người đang làm việc cho Rainbow Taxi và tìm ra thông tin cá nhân để giúp giải quyết các vụ việc.

Đây là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon nổi tiếng. Dù gặp phải nhiều “đối thủ” lớn như Mine, Doom At Your Service nhưng phim vẫn thành công chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ.

Phim Taxi Driver – Tài Xế Taxi không chỉ kể về những câu chuyện của “khách hàng”, bộ phim còn kể về câu chuyện của từng nhân vật chính. Các nhân vật trong tổ chức Taxi Cầu Vồng đều là người nhà của những nạn nhân trong quá khứ. Họ hoàn toàn không thể thoát ra khỏi nỗi đau của người bị hại và sự tổn thương của họ – sau bao nhiêu năm vẫn là vết thương hở miệng.

Song song với những phi vụ báo thù cho các nạn nhân đầy kịch tính của tài xế Taxi Kim Do Ki, là những cảnh điều tra về sự “mất tích đáng ngờ” của những tên tội phạm từ phía cảnh sát. Đại diện cho pháp luật là nữ công tố viên thông minh Kang Ha Na, với những suy luận sắc bén của mình, Ha Na đã khiến người xem không ít lần thót tim vì từng lớp vỏ của sự thật đang dần được bóc tách.

Mở rộng...
x