Danh sách từ A-Z
Tâm Cư
Xem phim

Xem phim Tâm Cư

Life is a Long Quiet River (2022)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đồng DaoHải ThanhPhùng Thiệu PhongTrương Tụng Văn

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Gia Đình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tâm Cư

Phim Tâm Cư – Life is a Long Quiet River 2022: bối cảnh phim diễn ra ở Thượng Hải vào năm 2019, câu chuyện phải kể từ khi nàng dâu Phùng Hiểu Cầm vác cái bụng to gả đến Cố gia, mà chị cả của Cố gia là Cố Thanh Du lại luôn đề phòng người phụ nữ luôn muốn thay đổi số mệnh này. Trong mắt Phùng Hiểu Cầm, bà cô 37 tuổi Cố Thanh Du là một “gái già” không thể lấy chồng, nhưng trước mặt cô luôn nói: “Chị à, chị là người mà em ngưỡng mộ nhất.”

Cố Thanh Du cũng đầy nghi ngờ về người chị dâu ngoại quốc này, em trai Gu Lei bị tật ở chân cũng không có triển vọng cho lắm, ngoại trừ hộ khẩu Thượng Hải. Cố Thanh Du cảnh giác với người phụ nữ này với dòng chữ “thay đổi vận mệnh” được viết trên khắp mặt cô, và đôi khi hy vọng rằng cô ấy sẽ chân thành với anh trai mình.

Phùng Hiểu Cầm đốc thúc chồng là Cố Lỗi vay tiền chị cả mua nhà lại bị Cố Thanh Du khéo léo hoá giải còn tiết lộ kế hoạch mua nhà riêng sang trạng. Sau khi Cố Lỗi bất ngờ qua đời, chị chồng em dâu mẫu thuẫn ngày càng tăng, mẹ đơn thân Phùng Hiểu Cầm gần như tuyệt vọng, nhưng cũng vì thế mà bắt đầu tìm kiếm giá trị của bản thân mình. Cô dựa vào trí tuệ và kiên nhẫn của mình lên kế hoạch cho viện dưỡng lão “Bất Vãn” khiến nó lớn mạnh thêm. Cố Thanh Du vì giấc mộng thời thiếu nữ mà từ cuộc kết hôn chớp nhoáng lại trở thành ly hôn chớp nhoáng và bắt đầu nhận thức lại thực tế và giấc mộng. Hai người phụ nữ từ đối lập đến hiểu nhau, cho dù tương lai có nhiều mưa gió hơn nữa, họ vẫn cùng nhau gánh vác ngôi nhà này. Bộ phim Tâm Cư dài 35 tập. Mời các bạn đón xem !
.

Mở rộng...
x