Danh sách từ A-Z
Tân Kinh Hoa Yên Vân – New Moment In Peking
Xem phim

Xem phim Tân Kinh Hoa Yên Vân – New Moment In Peking

New Moment In Peking (2014)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cao Tử KỳHám Thanh TửLý MạnLý ThạnhTrịnh Sĩ Tắc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tân Kinh Hoa Yên Vân 

Phim Tân Kinh Hoa Yên Vân : xoay quanh ba gia tộc đại diện cho ba tầng lớp với ba quan điểm sống khác nhau. Tầng lớp giàu có do Diêu Tư An làm đại diện còn tầng lớp thang lưu là gia đình Tăng Văn Phác và cuối cùng là gia đình Ngưu Tư Đạo với suy nghĩ cổ hủ và gia trưởng. Nhưng nhân vật trung tâm của phim là cô gái mang tên Diêu Mộc Lan với số phận lâm li bi đát.

Mộc Lan là một người con gái tài sắc vẹn toàn, thừa hưởng sự đoan trang hiền thục của mẹ, sự thông minh, hiểu biết của cha – Diêu Tư An. Nàng là người phụ nữ lý tưởng mà Nho – Đạo dung hòa bổ trợ lẫn nhau, vừa có trí huệ sinh tồn thế tục của Nho gia, lại vừa có cái chân thực siêu thoát tiêu diêu tự tại của Đạo gia. Chỉ có điều nàng quá hoàn mỹ, thế gian thật khó tìm. Một ngày, Mộc Lan đi trên phố vô tình gặp gỡ anh thanh niên Khổng Lập Phu học thức cao, đức độ và tài giỏi. Những tưởng cuộc đời Mộc Lan sẽ được hạnh phúc vẹn toàn, sẽ cùng Lập Phu kết duyên vợ chồng thì… Nào ngờ Diêu Mạc Sầu – em gái Mộc Lan sau thời gian quen biết Tăng Tôn Á và đồng ý lấy anh thì lại bỏ trốn trong ngày hôn lễ, vì Mạc Sầu cho rằng Tôn Á không thật lòng yêu mình khi thấy anh thân mật với cô gái khác ngoài đường.

Bộ phim Tân Kinh Hoa Yên Vân được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đặc sắc “Moment in Peking” (tạm dịch là Sương khói chốn kinh thành) của tác giả Lâm Ngữ Đường. Bộ phim Trung Quốc này đã gây cho người xem ấn tượng về những nét văn hoá truyền thống Trung Hoa được khắc họa rõ nét trong phim.

Mở rộng...
x