Danh sách từ A-Z
Tân Tinh Võ Môn 1 – Fist Of Fury 1
Xem phim

Xem phim Tân Tinh Võ Môn 1 – Fist Of Fury 1

Fist Of Fury 1

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Joh Chung Sing

Diễn viên: Châu Tinh TrìCorey YuenKenny BeeTrương MẫnVincent Wan

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hài Hước

Nội dung phim

Tân Tinh Võ Môn là một trong những bộ phim rất thành công của nam diễn viên Châu Tinh Trì , mỗi phim là một kiểu nhân vật khác nhau và “vua hài” luôn biết cách khiến cho khán giả phải cười không chỉ bởi cách diễn hài nhảm mà còn ở chính kịch bản phim. Từ nhỏ Châu Tinh Trì đã luôn thần tượng Lý Tiểu Long, dù nhà nghèo nhưng ông vẫn luôn cố để có thể vào xem rạp phim của nam diễn viên họ Lý và khi thành danh , A Tinh luôn muốn làm cái gì đó để tưởng nhớ về Lý Tiểu Long để rồi tác phẩm Tân Tinh Võ được ra mắt, nó cũng góp phần không nhỏ giúp đưa tên tuổi của ông đến gần hơn với khán giả cũng như lên một tầm cao mới.

Tân Tinh Võ Môn 1991

Bộ phim Tân Tinh Võ Môn 1 (Fist Of Fury 1) được phỏng theo Tinh Võ Môn của Lý Tiểu Long được ra mắt từ năm 1972 từng gây được tiếng vang lớn, nổi tiếng không chỉ ở châu Á mà còn được cả thế giới biết tới , Nội dung chính của phim nói về sự đối đầu giữa người Trung Quốc và Nhật Bản. Trong trận đánh cuối cùng, Châu Tinh Trì sử dụng ngón võ thuật bí truyền của Tinh Võ Môn để chiến thắng.

Tân Tinh Võ Môn 1

Câu chuyện bắt đầu từ một thanh niên người Trung Quốc có tên là Lau Ching (Stephen Chow) đến Hồng Kông để tìm người Anh em họ của mình. Tại đây, anh gặp một tay cướp đường phố thông minh khôn ngoan có tên là Smartie (Kenny Bee), đã cố gắng để giúp Khánh nhận được vào một trường học võ thuật để nhập một cuộc cạnh tranh chiến đấu. Ching cuối cùng trở thành một đệ tử học võ của bậc thầy võ sĩ Fok Wan (Corey Yuen) và tình cảm cũng được phát triển gắn liền với con gái của ông, Mandy Fok (Trương Mẫn). Kết quả là nó mang tới ghen tuông của người bạn trai của cô, Cheng Wai (Wan Yeung Ming) và để rồi một cuộc chiến giữa 2 người bắt đầu diễn ra.

Mở rộng...
x