Danh sách từ A-Z
Tảo Hắc Phong Bạo
Xem phim

Xem phim Tảo Hắc Phong Bạo

Crime Crackdown (2021)

Đang phát: Tập 28

Tập mới nhất: 282726

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngũ Bách

Diễn viên: Lưu Chi BăngLưu Dịch QuânNgô ViệtTôn Hồng LôiTrương Nghệ HưngVương Chí Phi

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Nội dung phim

Phim Tảo Hắc Phong Bạo

Phim Tảo Hắc Phong Bạo xoay quanh quá trình điều tra phá án của viên cảnh sát Lý Thành Dương, đem những âm mưu thế lực hoành hành mười mấy năm ra ngoài ánh sáng.
Nội dung phim Tảo Hắc Phong Bạo (2021) – Crime Crackdown được lấy cảm hứng từ nhiều câu chuyện có thật về hành trình đấu trí đấu dũng giữ cảnh sát và thế lực ngầm gây ra nạn quan liêu. Với sự kết hợp của cặp đôi chú cháu ăn khách Tôn Hồng Lôi và Trương Nghệ Hưng khiến cho bộ phim này càng được chú ý trên sóng truyền hình.
Bộ phim được cải biên dựa trên hàng loạt những vụ án có thật. Câu chuyện xoay quanh Lý Thành Dương không ngừng gặp phải các thế lực ô dù đả kích, thế lực đen tối hãm hại, thậm chí đến lãnh đạo trực tiếp, trưởng cục ông an cũng vì ngăn cản anh điều tra mà mưu hại anh khiến anh bị giam vào tù.
Thế nhưng cuối cùng dựa vào sự giúp đỡ của tổ giám sát mà Lý Thành Dương giành lấy được tự do, đồng thời anh hợp tác cùng tổ chức kiểm pháp các bộ ngành đem những thế lực đen tối ra ngoài ánh sáng. Trong quá trình đó cũng đem hết thảy những quan viên chính phủ bị thế lực đen tối ăn mòn ra đòi lại công lý tạo lập lại một hệ sinh thái chính trị sạch sẽ, giúp công dân đòi lại công bằng trước nạn quan liêu.

Mở rộng...
x