Danh sách từ A-Z
Thái Giám Giả Mạo
Xem phim

Xem phim Thái Giám Giả Mạo

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thái Giám Giả Mạo

Phim Thái Giám Giả Mạo  xoay quanh câu chuyện của một chàng trai trẻ với tên Đỗ Trạch. Anh ta bị bạn gái trêu chọc và trong một lúc hưng phấn, anh quyết định nằm xuống giường nhưng lại đâm đầu vào thành giường và gặp một cô gái xinh đẹp. Khi tỉnh dậy, Đỗ Trạch nhận ra rằng mình đang mặc y phục thái giám và có giọng nói lạ lùng. Anh ta hoảng sợ và kiểm tra quần áo của mình, nhưng khi nhìn thấy bảo bối của mình vẫn còn nguyên, anh ta nhẹ nhõm thở phào.

Tuy nhiên, chàng trai bị đau đầu và rơi vào hồi ức. Sau khi lấy lại tỉnh táo, anh ta chấp nhận thực tế rằng mình đã xuyên không và đang sống trong cung điện hỗn loạn thời nhà Đường. Đối mặt với tình huống khó khăn, Đỗ Trạch phải thích nghi với vai trò mới của mình. Anh bị buộc phải mặc y phục thái giám và phục vụ cho Hoàng hậu, nhưng không được sự tôn trọng và bị đối xử không công bằng. Hoàng hậu luôn lợi dụng quyền hạn của mình để tạo ra những rắc rối cho Đỗ Trạch. Tuy nhiên, chàng trai không chịu đầu hàng và luôn giữ được lòng tự trọng.

Trong cuộc sống trong cung, Đỗ Trạch gặp nhiều người và đối mặt với nhiều thử thách. Anh gây sự chú ý của một cung nữ và bị Hoàng hậu ghen tuông. Đỗ Trạch cũng phải đối đầu với những kẻ thù trong cung và tìm cách bảo vệ mạng sống của mình.

Mở rộng...
x