Danh sách từ A-Z
Thái Tử Trở Lại
Xem phim

Xem phim Thái Tử Trở Lại

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Giả Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thái Tử Trở Lại

Phim Thái Tử Trở Lại kể về chàng trai xuyên không vào thân xác của thái tử đã chết một mình đối phó với gian thần mưu là một bộ phim hấp dẫn với cốt truyện đầy kịch tính. Chàng trai chúng ta được xuyên không vào thân xác của Thái tử sau khi hắn đã qua đời. Ngay khi chàng sống lại, mọi thứ đều thuận lợi với anh. Nữ thị vệ, người đã theo sát Thái tử từ trước, thông báo rằng Thái tử điện hạ đã thực sự sống lại và đang bình phục sau một cơn bệnh nặng.
Nôi dung phim Thái Tử Trở Lại

 Long Ngọc, người từ trước đã là người của Thái tử, trở thành vinh hạnh của Thái tử. Tuy nhiên, có những sự việc lạ xảy ra khi Thái tử điện hạ bị độc chết. Nhị hoàng tử, em trai của Thái tử, kế thừa ngôi vị thái tử và nhanh chóng trở nên kiêu ngạo. Anh ta đến tẩm cung của Nhị hoàng tử và bắt đầu ghen tuông khi thấy em và tiểu thiếp đùa giỡn vui vẻ.
Lâm Hạo, người đã xuyên không vào thân xác Thái tử, không thể chấp nhận việc Nhị hoàng tử chiếm đoạt ngôi vị của mình. Hai anh em bắt đầu tranh cãi và mâu thuẫn với nhau. Lâm Hạo đeo thanh kiếm lạnh và đe dọa Nhị hoàng tử. Cuộc xung đột giữa họ ngày càng leo thang, nhưng Nhị hoàng tử không chịu nhượng bộ.

Trong khi đó, Thái tử phi, vợ của Lâm Hạo, không chịu được sự xâm phạm và hành động của Nhị hoàng tử. Cô đe dọa sẽ đánh gãy chân của Nhị hoàng tử nếu anh ta tiếp tục xúi giục Lâm Hạo. Cuộc chiến giữa hai bên ngày càng trở nên căng thẳng.

Mở rộng...
x