Danh sách từ A-Z
Tham Vọng – Agency
Xem phim

Xem phim Tham Vọng – Agency

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Chang Min

Diễn viên: Cho Seong HaHan Joon-WooJeon Hye-JinLee Bo YoungLee Chang-HoonSON NA EUN

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Agency (Tham Vọng)

Phim Agency (Tham Vọng) (VietSub – Thuyết Minh) thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Phim lấy chủ đề văn phòng, mô tả một người phụ nữ đã trở thành nữ giám đốc điều hành đầu tiên trong nhóm của cô ấy để đưa sự nghiệp của cô ấy vượt xa vị trí đầu tiên của cô ấy. Trong bối cảnh của một công ty quảng cáo, nó chứa đựng những câu chuyện thực tế về cuộc sống hàng ngày của những người sống cuộc sống như chiến tranh và hậu trường trong ngành.

Bộ phim xoay quanh những cạnh tranh khốc liệt của một công ty quảng cáo hàng đầu của Hàn Quốc. Nữ chính của phim là Go Ah In (Lee Bo Young), Giám đốc sáng tạo, người lãnh đạo Đội sản xuất 2 của VC Group. Cô bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ, sống nương tựa nhà dì nhưng luôn bị dì ghét bỏ vì thành tích học tốt hơn con bà.

Vì không có tiền, cô phải từ bỏ cơ hội nhập học vào trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc để nhận học bổng toàn phần từ một trường Cao đẳng công lập ngoài Seoul. Bất lợi về mặt bằng cấp nhưng điều đó không cản được bước chân của Ah In. Cô vào VC Group với tư cách một nhân viên bình thường, nỗ lực làm việc như một cái máy suốt 19 năm và vươn lên thành nữ giám đốc đầu tiên của công ty này. Đến thời điểm hiện tại, Ah In được biết đến với biệt danh “nữ hoàng quảng cáo” trong ngành.

Phim Agency (Tham Vọng) đánh dấu màn tái xuất của Lee Bo Young sau một thời gian nghỉ ngơi khá lâu từ Mine. Với vai diễn lần này, cô rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh một mợ út thanh lịch, nhẹ nhàng ở Mine để trở thành một “nữ hoàng quảng cáo” cá tính, mạnh mẽ và vô cùng chủ động. Không váy áo rườm rà, nhân vật của cô chủ yếu xuất hiện với trang phục công sở nhưng vẫn vô cùng thời thượng, sành điệu. Thậm chí Go Ah In của Lee Bo Young còn được cho là biểu tượng thời trang, người mặc đẹp nhất phim Hàn hiện tại.

Mở rộng...
x