Danh sách từ A-Z
Thần Tượng Vô Danh
Xem phim

Xem phim Thần Tượng Vô Danh

The Heavenly Idol 2023

Đang phát: Tập 12-END

Tập mới nhất: 12-END1110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee So-YoonPark So-Yeon

Diễn viên: Cha Joo YoungGo Bo-gyeolKim Min GueKim Seo HaLee Jang-wooLee Won Jun

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Thần Tượng Vô Danh

Phim Thần Tượng Vô Danh – The Heavenly Idol (có tên khác là Idol Thần Thánh) xoay quanh vị mục sư quyền năng Rembrary (Kim Min Gue) từ một thế giới khác bất ngờ “xuyên không” đến trái đất, tỉnh dậy trong cơ thể của Woo Yeon Woo – thành viên của nhóm nhạc thần tượng kém nổi tiếng có tên Wild Animal. Nhóm nhạc này đang trên bờ vực tan rã. Tuy nhiên, sau khi nhóm bước lên sân khấu lần cuối, những trò hề ngớ ngẩn của Lembrary bất ngờ thu hút được nhiều sự quan tâm.

Phim Thần Tượng Vô Danh theo chân mục sư quyền năng Rembrary, người được biết đến với sức mạnh thần thánh. Trong khi chiến đấu chống lại ác quỷ, anh “xuyên không” đến Trái đất và tỉnh dậy trong cơ thể của Woo Yeon Woo (Kim Min Kyu), thành viên nhóm nhạc thần tượng vô danh – Wild Animal.

Sau khi hoán đổi thân xác với Yeon Woo, Rembrary cùng nhóm Wild Animal lên sân khấu trình diễn. Buổi biểu diễn đã trở thành thảm họa vì tuyên bố: “Tôi không biết nhảy” của Yeon Woo. Nhưng cũng vì thế, anh và Wild Animal lại được công chúng và truyền thông chú ý, nhận được lời mời phỏng vấn, tham gia show truyền hình.

Ngoài việc phải tập làm quen với công việc idol, Rembrary còn phải giải quyết những rắc rối liên quan đến ma vương (Lee Sang Woo), giáo phái kỳ bí cũng như tìm cách trở về với thế giới của mình.

Mở rộng...
x