Danh sách từ A-Z
Thật Lòng Yêu Em – Love Is True
Xem phim

Xem phim Thật Lòng Yêu Em – Love Is True

Love Is True

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thật Lòng Yêu Em

Phim Thật Lòng Yêu Em xoay quanh câu chuyện của ba người phụ nữ ngoài 30 Tiêu Yên, Trần Kiều Nhụy và Ưu Nhã. Cùng là những quản lý được trọng dụng trong tập đoàn lớn, Tiêu Yên (Lưu Đào đóng) và Trần Kiều Nhụy (Vương Viện Khả đóng) coi nhau như đối thủ cạnh tranh.

Tiêu Yên giữ quan niệm không sinh con, theo đuổi sự nghiệp rực rỡ, là một chị đại “thét ra lửa” khiến người người vừa nể vừa sợ. Trần Kiều Nhụy thì đã có mái ấm riêng. Đúng lúc có cơ hội lên chức, cô phát hiện mang bầu. Ở nhà chăm con nhưng không lúc nào Kiều Nhụy bỏ quên khát vọng thành tựu. Ưu Nhã (Lý Niệm đóng) là bạn thân nhiều năm của Tiêu Yên. Cô là một bà mẹ bỉm sữa toàn thời gian. Hôn nhân – sự nghiệp khó cân bằng đã đặt ba người phụ nữ

Phim Thật Lòng Yêu Em (tiếng Trung: 我是真的爱你, bính âm: Wǒ shì zhēn de ài nǐ, tiếng Anh: Love Is True) là bộ phim truyền hình Trung Quốc phát sóng vào năm 2021. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của ba người phụ nữ, ở ba trạng thái khác nhau, với những vai trò khác nhau nhưng họ cùng phải đối mặt với áp lực xã hội về việc sinh con, cân bằng hay lựa chọn giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Và đến ngày 19/7/2021, bộ phim chính thức được phát sóng ở Trung Quốc. Tại Việt Nam, phim được Truyền Hình K+ mua bản quyền và phát song song cùng ngày và độc quyền với Trung Quốc.

Theo Dữ liệu nghe nhìn của Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc[1], bộ phim sau khi phát sóng trên hai Đài Truyền hình Đông Phương và Đài Truyền hình Bắc Kinh đã giúp tỷ suất người xem của hai đài này tăng lên đáng kể, khoảng 30%, trở thành hai Đài Truyền hình dẫn đầu về lượng người xem vào khung giờ vàng trong các Đài Truyền hình vệ tinh địa phương tại Trung Quốc, đứng thứ 3 về tỷ lệ người xem lại, với mức độ gắn bó của khán giả rất cao.

Mở rộng...
x