Danh sách từ A-Z
Thế Giới Giữa Chúng Ta – The World Between Us
Xem phim

Xem phim Thế Giới Giữa Chúng Ta – The World Between Us

The World Between Us

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: LIN CHUN-YANG

Diễn viên: Alyssa ChiaJAMES WENJC LINKO YUAN WANGPets TsengTRACY CHOUWU KANG-JENYU CHEN

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim The World Between Us

Phim The World Between Us xoay quanh vụ án gây chấn động tại rạp chiếu phim khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương. Trái với motip thông thường về điều tra diễn biến của vụ án, bộ phim tập trung khai thác cuộc sống của những người liên quan, bao gồm người nhà nạn nhân, gia đình thủ phạm, luật sư biện hộ và truyền thông. Từ đó khái quát nên những vấn đề đầy nhức nhối của xã hội dưới góc nhìn sâu sắc và nhân văn.

Vào vai một người mẹ vẫn luôn ám ảnh với nỗi đau mất con, Giả Tịnh Văn hoàn toàn cho thấy cô xứng đáng thế nào với giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất lễ trao giải Kim Chung năm 2019 với màn hóa thân chân thật đầy cảm xúc. Đồng thời, với tư cách là tổng biên tập của một đài tin tức, vai diễn Tống Kiều An của cô mở lối phơi bày những mặt tối của truyền thông.

Bộ phim The World Between Us quả thật đã phản ánh rõ nét thực trạng không thể chối cãi nơi mà các đài truyền hình vì tỷ lệ người xem mà sẵn sàng đưa tin bất chấp đúng sai, không ngần ngại dồn người khác vào đường cùng để lấy tin, tự do phát sóng đời tư khi thậm chí chưa được sự đồng ý của đương sự,…

Không dừng lại ở đó, một hệ quả nhãn tiền khác là người xem dần bị cuốn theo những cơn bão tin tức mà từ lúc nào không hay, vô tình đánh mất khả năng phán đoán, dễ dàng đưa ra những lời chỉ trích, lăng mạ đôi khi cay nghiệt đến vô cùng.

Mở rộng...
x