Danh sách từ A-Z
Thế Giới Hôn Nhân – The World Of The Married
Xem phim

Xem phim Thế Giới Hôn Nhân – The World Of The Married

The World Of The Married

Đạo diễn: Wanil Mo

Diễn viên: Gook-hee ChaeHae-Joon ParkHee-ae KimJin-seo JunKyeong-yeong LeeSeon-yeong ParkSo-hee HanSun-kyung KimYoung-Min Kim

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.63/ 5 9 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Thế Giới Hôn Nhân

Phim Thế Giới Hôn Nhân kể về Ji Sun-Woo là một bác sĩ y khoa gia đình. Cô kết hôn với Lee Tae-O và họ có một con trai. Cô ấy dường như có tất cả mọi thứ, kể cả sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc, nhưng cô ấy bị chồng và những người khác phản bội.Trong khi đó Lee Tae-O mơ ước trở thành một đạo diễn phim nổi tiếng. Anh điều hành một doanh nghiệp giải trí với sự hỗ trợ của vợ là Ji Sun-Woo. Mặc dù yêu vợ, nhưng Lee Tae-O lại rơi vào một mối quan hệ nguy hiểm.

 Trong những tập đầu, cậu bé 14 tuổi Joon Young trong Thế giới hôn nhân bị coi là “nhân vật đáng ghét nhất phim”.

Cậu bé hỗn láo, cãi lời mẹ, bỏ mẹ để đến sống với cha và mẹ kế. Cha ngoại tình và lấy vợ mới, nhưng Joon Young liên tục trách cứ và xa lánh mẹ, không cảm thông với nỗi đau của mẹ.

Suốt 14 năm, Joon Young sống cùng người cha, người mẹ không mẫu mực. Chính mắt cậu chứng kiến bố ôm hôn người tình, đánh đập vợ tàn nhẫn.

Người mẹ căm thù chồng, ép con phải quên cha và cũng không gần gũi với con. Khi Joon Young hiểu chuyện hơn và trở về thăm mẹ thì phải chịu cú sốc lớn nhất: tận mắt thấy bố mẹ đang quấn lấy nhau trên ghế sôpha dù đã ly hôn.

Sau diễn biến “ngoại tình ngược” này, khán giả cho rằng tổn thương tâm lý ở đứa con cần được nhìn nhận nghiêm túc. Hậu quả của ngoại tình để lại vết thương vĩnh viễn trong tâm hồn con cái.

Xem Phim Thế Giới Hôn Nhân - The World Of The Married - Vkool.TV - Ảnh 4


Mở rộng...
x