Danh sách từ A-Z
The Idol
Xem phim

Xem phim The Idol

The Idol

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Sam Levinson

Diễn viên: Dan LevyHank AzariaJennieMike DeanMosesRachel Sennott

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Idol

Phim The Idol là series phim truyền hình mới của đài HBO. Bộ phim do ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada, The Weeknd đồng sản xuất với Sam Levinson, cha đẻ của series “Euphoria” đình đám. Dự án quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong giới giải trí Hollywood như con gái “thuyền trưởng” Johnny Depp, Lily-Rose Depp, ca sĩ Troye Sivan, Tunde Adebimpe… và được dự đoán sẽ trở thành một bom tấn mới.

Phim The Idol kể về câu chuyện của một người phụ nữ đang trên đà phát triển và trở thành thần tượng trong giới . Sự nghiệp của người phụ nữ này đang thăng tiến chóng mặt với nhiều lời mời làm việc và cuộc sống như một ngôi sao. Nhưng trên con đường của mình, gặp phải nhiều trắc trở liên quan đến tình yêu và sự nghiệp của mình với một chủ câu lạc bộ ở Los Angeles.

Mặc dù không phải là phim điện ảnh nhưng series phim vẫn được coi là một trong những buổi công chiếu lớn nhất tại LHP Quốc tế Cannes năm nay. Tại đây, hai tập đầu tiên của series đã được phát sóng và nhận được sự chú ý lớn từ giới phê bình và khán giả.

Mở rộng...
x