Danh sách từ A-Z
Mật Danh K2 – The K2
Xem phim

Xem phim Mật Danh K2 – The K2

더 케이투

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kwang Jung Hwan

Diễn viên: Im Yoon AhJi Chang WookSong Yoon Ah

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hành Động

Nội dung phim

Phim Mật Danh K2

Phim Mật Danh K2 .Trong phim The K2, Yoon Ah vào vai Goo Anna, con riêng bị che giấu của một chính trị gia. Từ nhỏ, cô bị đưa sang Tây Ban Nha, sống cô đơn, mắc bệnh rối loạn sự sợ hãi. Khi bố cô ứng cử chức tổng thống, các âm mưu giết Anna xuất hiện để đảm bảo mục đích chính trị. Lúc này, cô nhờ đến sự giúp đỡ của Kim Je Ha (Ji Chang Wook) – một vệ sĩ, quân nhân đã giải ngũ để bảo vệ bản thân.

The K2 kể về Kim Je-Ha ( Ji Chang Wook ) là một đặc vụ chính phủ. Anh cũng được gọi với tên là K2. Anh được thuê làm vệ sĩ của Choi Yoo-Jin ( Song Yoon-A ). Choi Yoo-Jin là vợ của một ứng cử viên tổng thống Mỹ và là con gái của một gia đình chaebol. Trong khi đó, Ko An-Na ( Yoona ) là con gái bí mật của hy vọng tổng thống. Cô cũng là một người ẩn dật.

Diễn viên chính Phim Mật Danh K2 

  • Ji Chang-wook vai Kim Je-ha
Từng tham gia vào quân đội Iraq nhưng vì một sự việc nghiêm trọng xảy ra, anh đã bỏ trốn, bị truy nã bởi Interpol. Khi trốn về Hàn Quốc, anh và Yoo Jin đã gặp nhau trong một hoàn cảnh đặc biệt, khiến Yoo Jin phải nhận anh vào JSS. Một người lính đánh thuê hoạt động dưới lực lượng đặc biệt JSS, anh được JSS bao che, đặt tên là Kim Jea Ha/K2 để dấu tên thật. Jea Ha làm việc cho Yoo Jin, lúc đầu, anh bảo vệ cho Yoo Jin, nhưng dần dần nhìn thấy những việc độc ác mà Yoo Jin đã và đang làm, anh đã dần rời xa cô và đến với Anna. Đứng giữa hai người phụ nữ, một bến là cứu sống mình, là đồng minh nhưng lại tàn ác, một bên lại mang đến tình yêu ngọt ngào anh cần chở che, liệu Jea Ha sẽ chọn ai?
  • Im Yoona vai Go Ahn-na
Một người con gái ngoài giá thú của ứng cử viên Tổng thống với một ngôi sao nổi tiếng. Sau khi mẹ mất, Anna bị mẹ kế là Yoo Jin bắt ép, đưa sang Tây Ban Nha với mục đích là tránh để giới báo chí biết được, có thể dập tắt con đường tiến cử của chồng mình. Sau 9 năm bị ” giam lỏng” ở một tu viện, Anna trở nên cô đơn, sợ hãi mọi người xung quanh và ánh đèn máy ảnh. Nhiều lần cô cố chạy thoát nhưng đều bị bắt lại. Trong một lần chạy chốn, Anna bắt gặp Jea Ha và cầu cứu sự giúp đỡ nhưng bị từ chối vì anh ta cũng đang chạy chốn. Cô từ Tây Ban Nha về Hàn Quốc và tình cờ gặp lại Jea Ha. Jea Ha được Yoo Jin sắp xếp là vệ sĩ cho cô, đồng thời chuẩn bị cho việc ám sát Anna. Nhưng giữa hai người lại nảy sinh tính cảm. Cả hai đã cố gắng để vượt qua mọi trở ngại.
  • Song Yoon-ah vai Choi Yoo-jin
Phu nhân của vị ứng cử viên Tổng thống và là con gái duy nhất của một gia đình tài phiệt. Cô là một người rất có tham vọng. Từ nhỏ đã học về kinh tế và có tiền đồ rất sáng. Nhưng chỉ vì tình yêu dành cho Jang Se Joon mà từ bỏ quyền thừa kế gia tài của bố. Nhưng tình yêu của cô cũng bị phản bội khi Jang Se Joon đã gặp gỡ, yêu và có một đứa con chung là Anna với người phụ nữ khác trước khi đến với cô vì vụ lợi cá nhân. Yoo Jin phải sống trong những ngày tháng đau khổ, cô đơn vì hôn nhân không hạnh phúc, cô tìm đến tham vọng và quyền lực để giảm bớt đi nỗi đau. Khi Yoo Jin gặp được Kim Jea Ha/K2, cô cảm thấy mình được cứu vớt từ trong chuỗi ngày cô độc. Cô sắp xếp để K2 làm vệ sĩ cho Anna đồng thời là kế hoạch cho việc ám sát Anna. Cùng K2 vượt qua biết bao khó khăn nhưng người phụ nữ ấy không thể khẳng định tình cảm của mình dành cho K2 và lại một lần nữa chìm trong ghen tị và đau khổ khi thấy K2 bảo vệ cho Anna, và quay lưng lại với cô.
Mở rộng...
x