Danh sách từ A-Z
The Modelizer
Xem phim

Xem phim The Modelizer

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Keoni Waxman

Diễn viên: Byron Mann

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Lãng Mạn

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Modelizer

Phim The Modelizer là bộ phim hài lãng mạn lấy bối cảnh ở xứ Cảng thơm – Hồng Kông, miêu tả câu chuyện của Shawn chàng trai giàu có đã khám phá được ý nghĩa của tình yêu đích thực khi gặp Camila là người mẫu có những quan điểm trái ngược với anh. Trong phim Nichkhun vào vai Bucky, bạn thân của nam chính Shawn. Bucky là công tử trong gia đình giàu có người Thái gốc Hoa, được miêu tả là chàng trai có vẻ ngoài cuốn hút, lịch thiệp, tính cách hòa đồng, thích tiệc tùng và có quan điểm, cách sống tương tự Shawn.

Phim The Modelizer là tác phẩm điện ảnh mới sẽ ra mắt vào năm 2023 của Nichkhun sau phim điện ảnh Thái Lan Cracked (2022) và phim truyền hình Đi Tìm Cầu Vồng. Năm ngoái, anh để lại ấn tượng mạnh khi hóa thân vào vai Tim (nhân vật chính trong phim kinh dị Cracked) và Wilson – một doanh nhân triển vọng trong lĩnh vực bất động sản trong Đi Tìm Cầu Vồng. Nichkhun hứa hẹn sẽ phát triển hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình thông qua bộ phim Hollywood đầu tiên của anh ấy.
Gần đây, Nichkhun đã có những bước tiến dài trong nhiều lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước. Anh đã xuất hiện trong chương trình giải trí Battle Trip 2 của đài KBS 2TV, phát sóng vào ngày 17 và 24 tháng 6. Đây là tập đặc biệt dành cho Thailand Travel Confrontation, giới thiệu tour du lịch ẩm thực Bangkok và Kanchanaburi. Với thành công của anh trong lĩnh vực giải trí, những lời mời gọi từ ngành quảng cáo cũng dần trở nên nhiều hơn. Thành viên 2PM đã tự khẳng định mình là “tay golf thần tượng mạnh nhất” với kỹ năng thể thao tuyệt vời và Nichkhun cũng được chọn làm đại sứ cho một thương hiệu quần áo chơi golf vào tháng 4 năm ngoái.

Mở rộng...
x