Danh sách từ A-Z
The Strange Thing About The Johnsons
Xem phim

Xem phim The Strange Thing About The Johnsons

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ari Aster

Diễn viên: Angela BullockBilly MayoBrandon Greenhouse

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Strange Thing About the Johnsons

Phim The Strange Thing About the Johnsons là một bộ phim ngắn kinh dị tâm lý của Mỹ năm 2011 do Ari Aster viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Billy Mayo, Brandon Greenhouse và Angela Bullock trong vai các thành viên của một gia đình ngoại ô, trong đó người con trai có quan hệ loạn luân lạm dụng với tộc trưởng của gia đình.
Đoạn phim ngắn này là bộ phim luận văn của Aster khi đang theo học tại trường sau đại học của Viện phim Mỹ ở California, và sau đó được chiếu tại các liên hoan phim năm 2011, công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Slamdance ở Utah vào ngày 22 tháng 1, trước khi nó bị rò rỉ trực tuyến vào tháng 11 và biến mất. nổi tiếng. Aster nghĩ ra câu chuyện trong khi thảo luận về những điều cấm kỵ với bạn bè của mình, bao gồm cả Greenhouse, trước năm đầu tiên tại AFI. Anh ấy đã làm việc sản xuất với các sinh viên cùng trường.
Nội dung phim: Năm 1995, Sidney Johnson, một nhà thơ nổi tiếng, vô tình làm gián đoạn cậu con trai 12 tuổi của mình, Isaiah, đang t.h.ủ d.â.m. Sidney xin lỗi và trấn an con trai mình rằng hành động đó là tự nhiên, không biết rằng Isaiah đang thủ dâm trước bức ảnh chụp anh khi còn trẻ.
Năm 2009, trong tiệc cưới của Isaiah, mẫu hệ của gia đình Johnson, Joan, phát hiện ra con trai mình ở một khu vực hẻo lánh của sân sau đang thực hiện màn tán tỉnh Sidney với vẻ mặt đau khổ. Tuy nhiên, bất chấp hành động đáng lo ngại mà cô ấy chứng kiến, Joan chỉ dành một chút thời gian để lấy lại bình tĩnh trước khi tiếp tục với bữa tiệc như thể không có chuyện gì xảy ra.

Mở rộng...
x