Danh sách từ A-Z
Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu
Xem phim

Xem phim Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu

Dear Mr. Heavenly Fox

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Quốc HuyLý Diêu Ba

Diễn viên: Chu Triệu UyênDương LâmHà Dịch ThầnHùng Nghệ VănLư Thiên HuệLữ Tiểu VũLục Diệp HủyLưu Chỉ DịchLý Dịch TrănMã Hạo Đông

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu

Phim Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu – Dear Mr. Heavenly Fox kể lại câu chuyện tình yêu giữa Hồ tộc cùng Nhân tộc. Mấy trăm năm trước, bên trong Hồ tộc xuất hiện một con yêu hồ, nó mê hoặc và đập nát linh tử, nó còn thả linh hồn quỷ vương ở Toái Nguyệt Sơn do Linh Tử phong ấn, từ đây nhân gian nhiều tai nạn, Hồ tộc cùng Nhân tộc đối đầu lẫn nhau, hai tộc không ai can dự đến ai. Nhân tộc công chính tổ chức mỗi năm một lần đại hội săn cáo.

Kỳ Nguyên Bảo là tiểu thư của một gia thế tu giả đã lén chạy ra ngoài chơi đùa, chạy trốn được một nửa bị gia đinh phát hiện; bên trong Hồ giới có một con hồ ly thiên phú tối cao sắp được thăng làm Thiên Hồ, nhưng buổi lễ phi thăng diễn ra được một lúc, thì lúc này hắn phát hiện mình một mảnh linh hồn còn sót lại tại Nhân giới, chỉ có đạt được một mảnh linh hồn, hắn mới có thể chân chính trở thành Thiên Hồ, mà muốn tìm được kia một mảnh linh hồn thì cần đến nhân gian, thế là hắn thuận theo tung tích, phát hiện linh hồn của mình tiến vào Nhân tộc mà Kỳ Nguyên Bảo tham gia, từ đây hai người bắt đầu những khúc mắc. Kỳ Nguyên Bảo, ngàn năm trước đó chính Bích Xuyên là người bảo vệ, lúc ra đi hắn đã để lại một thanh kiếm cùng một mảnh linh hồn của mình để bảo vệ lấy nàng.

Phim Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu là một bộ phim thần thoại lôi cuốn. Với một cốt truyện đậm chất phép thuật, phim mang đến những pha hành động đặc sắc, đồ họa tuyệt đẹp và diễn xuất xuất sắc. Hòa quyện giữa tình yêu, mạch truyện ly kỳ và sự gắn kết tình thân, phim sẽ chinh phục trái tim của khán giả yêu thích thể loại phim thần thoại và lãng mạn.

Mở rộng...
x