Danh sách từ A-Z
Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện – Sakra
Xem phim

Xem phim Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong Truyện – Sakra

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Donnie Yen

Diễn viên: Chen YuqiDonnie YenEddie CheungGrace WongWu Yue

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Kịch Tính, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Kiều Phong Truyện 2023 Thuyết Minh Full HD

Phim Kiều Phong Truyện 2023 Thuyết Minh Full HD lấy bối cảnh vào thời Bắc Tống. Kiều Phong (Chân Tử Đan) là bang chủ phái Cái Bang. Anh nổi tiếng là bậc anh hùng trượng nghĩa, chiếm được lòng thiên hạ và sự ủng hộ của cả võ lâm. Bỗng một ngày, Kiều Phong bị chỉ ra là người Khiết Đan khiến uy danh và địa vị mất sạch. Anh chịu sự xa lánh, bị các bang phái truy sát.

Trên hành trình làm rõ chân tướng thân thế và tìm kiếm kẻ thù, Kiều Phong cùng tỳ nữ của Mộ Dung Phục là A Châu (Trần Ngọc Kỳ) quen biết và nảy sinh tình cảm. Họ cùng nhau trải qua những trận chiến sinh tử ở Nhạn Môn Quan, Thiếu Lâm Tự hay Tụ Hiền Trang.

Sau khi trúng kế của Mã phu nhân Khang Mẫn và giết nhầm A Châu, Kiều Phong nhận ra mọi bi kịch nhắm đến anh là âm mưu của Mộ Dung Phục (Ngô Việt) nhằm khôi phục lại Yến quốc. Trong cơn phẫn uất, Kiều Phong quyết chiến với Mộ Dung Phục để trả thù.

Phim Kiều Phong Truyện 2023 Thuyết Minh Full HD do Chân Tử Đan đạo diễn, sản xuất. Anh mời loạt diễn viên được đánh giá tốt diễn xuất tham gia dự án, như Huệ Anh Hồng, Lưu Nhã Sắt, Hạ Mộng, Nghê Ni, Ngô Việt, Viên Tường Nhân, Trần Ngọc Kỳ… Trên HR, Chân Tử Đan từng nói muốn khai thác góc mới, độc đáo hơn về nhân vật, trên cơ sở tôn trọng nguyên tác. Tài tử mong cách thể hiện của anh vừa chinh phục được những người từng đọc truyện Kim Dung vừa hấp dẫn những người lần đầu bước vào thế giới võ hiệp.

Phim có tiết tấu nhanh, có sự cải biên về tính cách của nhiều nhân vật nhưng vẫn giữ được tinh thần của tiểu thuyết gốc, không có chi tiết “xào nấu” phản cảm.

Tình tiết thay đổi lớn nhất so với nguyên tác là xây dựng Mộ Dung Phục thành “trùm cuối”, đứng sau mưu hại Kiều Phong. Sự đổi khác này nhằm mở ra nội dung hấp dẫn, biến cuộc đấu trí và đấu sức của Kiều Phong với kẻ ác trở nên cân sức hơn. Vì vậy, tình tiết Mộ Dung Phục biến thành nhân vật phản diện có thể chấp nhận được.

Mở rộng...
x