Danh sách từ A-Z
Thiên Nga Bóng Đêm
Xem phim

Xem phim Thiên Nga Bóng Đêm

Eve

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Bong-seob

Diễn viên: Lee Sang-yeobPark Byung EunSeo Yea-JiYoo Sun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Thiên Nga Bóng Đêm

Phim Thiên Nga Bóng Đêm (Eve 2022) đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Seo Ye Ji sau nhiều scandal thời gian vừa qua. Câu chuyện về kế hoạch trả thù của nữ chính cho cái chết của cha cô, sự ủ mưu chuẩn bị đó trong suốt 13 năm của một cô gái trẻ xinh đẹp.

Diễn viên chính trong phim Thiên Nga Bóng Đêm (Eve 2022).

Seo Yea-ji sinh ngày 6 tháng 4 năm 1990 hay còn được viết là Seo Ye-ji, là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong sitcom Potato Star 2013QR3 cùng một số vai diễn phụ trong các bộ phim truyền hình dài tập Người Gác Đêm và phim kinh dị Phi Vụ Cuối Cùng. Seo Ye Ji đang đứng trước nguy cơ đánh mất sự nghiệp vì hàng loạt lùm xùm đời tư từ chuyện tình cảm với bạn trai cũ Kim Jung Hyun đến nghi vấn bắt nạt và bạo lực bạn cũ, nói dối trình độ học vấn… Trước khi đảm nhận vai nữ chính trong dự án phim mới Eve (2022) nữ diễn viên đã ở ẩn trong suốt thời gian dài và đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Seo Ye Ji.

Lee Sang-yeob sinh ngày 8 tháng 5 năm 1983 là nam diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến và trở nên nổi tiếng với các vai diễn trong bộ phim sitcom Living Among the Rich, bộ phim kinh dị Chàng trai tốt bụng, bộ phim truyền hình cổ trang Tình sử Jang Ok-jung và bộ phim giả tưởng Khi nàng say giấc.

Yoo Sun sinh năm 1976, đóng phim từ 20 năm trước. Cô ghi dấu với loạt phim Nữ phi công xinh đẹp, Mã y, Đội bóng đặc biệt, Mẹ ơi đừng khóc, Không bao giờ nói lời từ biệt, Gab Soon nhà tôi… Trong đó, phim Bốn chàng quý tử từng gây sốt châu Á hồi năm 2009 nhờ nội dung nhân văn, gần gũi và khuyên mọi người hãy trân trọng gia đình mình. Diễn viên kết hôn với doanh nhân Cha Hyo Joo vào năm 2001, có một con gái.

Park Byung-eun sinh ngày 14 tháng 7 năm 1977 là một diễn viên Hàn Quốc. Trong phim Eve (2022) Park Byung Eun vào vai Kang Yoon Gyum, CEO của LY Group, tập đoàn số 1 về tài chính. thế giới. Anh ấy là một người đàn ông trung thành với gia đình và làm việc mà không có một vụ bê bối nào, nhưng anh ấy đã yêu Lee Ra El sau khi gặp cô ấy.

Mở rộng...
x