Danh sách từ A-Z
Thiên Sư Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh
Xem phim

Xem phim Thiên Sư Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh HD

Ling huan xian sheng (1987)

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Kinh Dị - Ma

3.47/ 5 11 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Sau 2 phần đầu rất thành công, thương hiệu Mr. Vampire xuất hiện ở khắp mọi nơi tại châu Á nói chung và Hong Kong nói riêng, tên tuổi của Lâm Chánh Anh cũng nổi tiếng hơn bao giờ hết và tất nhiên không có lý do gì để những phần tiếp theo không được sản xuất để làm hài lòng khán giả, vì thế mà Thiên Sư Bắt Ma 3 ra mắt ngay trong năm 1987 theo đúng lịch trình 1 năm 1 phần. Vẫn là những cái tên quen thuộc, đó là đạo diễn Ricky Lau và vai nam chính của diễn viên họ Lâm, phần này đặc biệt có sự góp mặt của nam diễn viên Hồng Kim Bảo. Truyện phim của phần 3 này cũng được đánh giá cao hơn phần 2, vì thế chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn nhiều tiếng cười sảng khoái cùng những màn võ thuật mãn nhãn.

Thiên Sư Bắt Ma 3

Nội dung của phim Thiên Sư Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh bắt đầu từ việc đạo sư Mao Ming và hai người bạn đồng hành của anh ta bị truy đuổi bởi một nhóm ma quỷ một cách rất gắt gao và liên tục ngay trong ngôi làng của họ, vì thế họ ghé thăm một ngôi làng khác để tìm kiếm sống. Ở đó, Minh gặp pháp sư Gau (Lâm Chánh Anh), người có biệt danh là “Thiên sư bắt ma” nổi tiếng trong vùng., người đang cố đánh bại một phù thủy ác và tay sai của bà, với mục đích chinh phục con người.

Thiên Sư Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh

Gau cũng thông báo cho Ming rằng con người và ma không thể cùng tồn tại một cách hòa bình. Khi Ming và những người bạn đồng hành của anh ta thực hiện kế hoạch làm giàu của họ trong một phi vụ vận chuyển một xác ướp về kinh thành, tuy nhiên nó đã thoát ra được trên đường đi và trở thành cương thi hại người, không những thí mà nó còn tấn công giết chết gần hết những người vận chuyển. Kết quả là, Ming đã tham gia cùng với Gau để ngăn chặn những mối đe dọa tà ác.

Mở rộng...
x
x