Danh sách từ A-Z
Thiên Thần Đáng Yêu Của Bố – You’re So Precious To Me
Xem phim

Xem phim Thiên Thần Đáng Yêu Của Bố – You’re So Precious To Me

You're So Precious To Me

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: ChangWon LeeSungMo Kwon

Diễn viên: Jang Hye-JinJin GooJung Seo-YeonKim Tae-hoonPark Ye-Ni

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thiên Thần Đáng Yêu Của Bố

Phim Thiên Thần Đáng Yêu Của Bố – You’re So Precious To Me là một câu chuyện thay đổi cuộc đời của một người đàn ông đã sống cô độc suốt cuộc đời mình. Khi Jae Shik bắt đầu sống chung với một đứa trẻ bị khuyết tật thính giác, họ thay đổi cuộc sống của nhau và cố gắng tìm cách giao tiếp.

Phim Thiên Thần Đáng Yêu Của Bố bắt đầu khi Jae-sik là CEO của Sik Entertainment, một công ty tổ chức sự kiện. Anh ta có chiếc xe cũ duy nhất, không có văn phòng nào. Một ngày nọ, Ji-young, một người mẫu kể chuyện đang làm việc cho anh ta, đột ngột qua đời. Jae-Sik lo lắng rằng anh ấy không thể lấy lại được tiền của mình, vì vậy anh ấy đã mời mình đến chỗ của Ji-young đã chết. Tại nhà của Ji-young, Jae-Sik gặp cô con gái nhỏ của cô, Eun-Hae, người không thể nhìn, nghe và nói.

Để lấy lại tiền của mình, Jae-Sik nhắm mục tiêu đặt cọc nhà của Ji-young. Vì vậy, anh ta giả làm cha của Eun-Hae.
Jae-Sik, một người đàn ông cô đơn suốt đời và Eun-Hae trở thành trẻ mồ côi khi họ sống cùng nhau mà không có lựa chọn nào khác. Nhưng cuộc sống đơn thân của một người đàn ông bị ám ảnh bởi sự sạch sẽ và một đứa trẻ không thể nhìn, nghe, nói và không thể’

Người đàn ông chắc chắn tìm cách giao tiếp với đứa trẻ để giảm bớt sự bất tiện, và cuộc sống của họ thay đổi đáng kinh ngạc khi người đàn ông cố gắng nói chuyện bằng đầu ngón tay

Bộ phim Thiên Thần Đáng Yêu Của Bố thuộc thể loại tâm lý, tình cảm phát hành năm 2021 được đạo diễn bởi Lee Chang Won và Kwon Sung Mo. Với sự tham gia của các diễn viên Jin Goo, Jung Seo Yeon, Park Ye Ni, Kang Shin Il, Jang Hye Jin, Kim Tae Hoon. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Thiên Thần Đáng Yêu Của Bố

Mở rộng...
x