Danh sách từ A-Z
THIẾU NIÊN CA HÀNH – The Blood of Youth
Xem phim

Xem phim THIẾU NIÊN CA HÀNH – The Blood of Youth

The Blood of Youth / Shao Nian Ge Xing

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Doãn Đào

Diễn viên: Đặng KhảiĐới Yến NiLâm Bác DươngLưu Học NghĩaLý Hân TrạchLý Hoành NghịNgao Thụy BằngPhạm Tân Vĩ

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chuyển Thể, Phim Võ Thuật

Nội dung phim

Phim Thiếu Niên Ca Hành 2022

Phim Thiếu Niên Ca Hành 2022 – The Blood of Youth kể về thiếu niên hiệp khách non nớt Lôi Vô Kiệt (Ngao Thụy Bằng) đang trên đường đến thành Tuyết Nguyệt (được mệnh danh là nơi đứng đầu trên giang hồ) lại lạc vào Tuyết Lạc sơn trang. Lần đầu hành hiệp trượng nghĩa, Lôi Vô Kiệt phải chịu trách nhiệm cho việc đập phá quán trọ của ông chủ Tiêu Sắt (Lý Hoành Nghị). Thế nên, y không còn cách nào khác ngoài việc cùng Tiêu Sắt lên đường đến thành Tuyết Nguyệt để vay tiền trả nợ.

Tình cờ, họ gặp được đại đệ tử Đường Liên (Lý Hân Trạch) của thành Tuyết Nguyệt đang hộ tống một cỗ quan tài bằng vàng. Trời xui đất khiến, Lôi Vô Kiệt lại vướng vào một sự việc làm dậy sóng cả chốn giang hồ. Từ đó, hành trình xông pha giang hồ kịch tính, tràn ngập màu sắc chính thức bắt đầu.

Phim Thiếu Niên Ca Hành 2022 bản người thật thể hiện sẽ được phát hành từ ngày 26/12/2022. Bộ phim sở hữu nguyên tác là tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của tác giả Châu Mộc Nam, đã được chuyển thể thành bản hoạt hình trước đó và chiếm một lượng fan đông đảo. Đồng thời, dàn cast chính nhan sắc cao như: Lý Hoành Nghị, Lưu Học Nghĩa, Ngao Thụy Bằng… đang được khán giả rất yêu mến và mong chờ. Ngoài ra, với sự dẫn dắt tài hoa của đạo diễn Doãn Đào (Lưu Ly, Thiên Cổ Quyết Trần, Thả Thí Thiên Hạ,…), tin chắc Thiếu Niên Ca Hành sẽ mang đến câu chuyện “anh hùng trong giang hồ” đặc sắc và mãn nhãn nhất cho người xem.

Nội dung chính phim Thiếu Niên Ca Hành 2022

Sau khi sư phụ Vong Ưu của chùa Hàn Thủy qua đời, một chiếc quan tài vàng bí ẩn đã xuất hiện, gây ra tranh chấp giữa các thế lực trong giang hồ. Chàng thiếu niên Lôi Vô Kiệt mang theo nhiệt huyết đến thành Tuyết Nguyệt bái sư, nhưng nhiệt tình quá hóa phá hoại, vừa bước chân vào giang hồ đã phá banh quán trọ của Tiêu Sắt, bị hắn đòi nợ 500 lượng bạc.
Trong lúc 2 người đến thành Tuyết Nguyệt lấy tiền trả nợ, lại tình cờ gặp đại đệ tử Đường Liên đang hộ tống cỗ quan tài vàng. Vậy là Lôi Vô Kiệt và Tiêu Sắt bị cuốn vào sóng gió giang hồ, đi 3 bước có 1 sát thủ đuổi giết, càng ngày càng xuất hiện nhiều cao thủ võ lâm như Thiên Ngoại Thiên, Vô Song… Tiêu Sắt luôn tự nhận là một ông chủ quán trọ không biết võ công, nhưng có thể biết hết mọi bí mật của giang hồ, gặp ai cũng như người quen cũ. Không chỉ bí mật của chiếc quan tài vàng, mà bí mật thân thế của Tiêu Sắt cũng khiến người khác phải tò mò…

Mở rộng...
x