Danh sách từ A-Z
Thiêu Rụi – Burning Body
Xem phim

Xem phim Thiêu Rụi – Burning Body

Burning Body

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Jorge TorregrossaLaura Mañá

Diễn viên: Eva LlorachGuiomar CaiadoIsak FérrizJosé Manuel PogaMamen DuchPep AmbròsPep TosarQuim GutiérrezÚrsula Corberó

Thể loại: Phim 18 Mỹ

Server #1
Nội dung phim

Phim Thiêu Rụi

Phim Thiêu Rụi, El cuerpo en llamas hay Burning Body, là series phim tội phạm giật gân Tây Ban Nha dựa trên 1 câu chuyện có thật. Phim Thiêu Rụi có sự tham gia diễn xuất của ngôi sao phim Phi Vụ Triệu Đô – Úrsula Corberó, được phát sóng độc quyền trên Netflix từ ngày 8/9/2023.

Burning Body là series phim truyền hình ngắn của đạo diễn Jorge Torregrossa và Laura Mañá, hợp tác cùng biên kịch Laura Sarmiento. Ngoài Úrsula Corberó, bộ phim còn có sự xuất hiện của Quim Gutiérrez và José Manuel Poga.

Nội dung phim Thiêu Rụi
(Phần dưới đây sẽ tiết lộ 1 phần nội dung phim Burning Body. Cân nhắc trước khi đọc để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của bạn.)

Bối cảnh phim Thiêu Rụi – Burning Body là năm 2017. Một thi thể bị đốt cháy được tìm thấy ở hồ chứa Foix gần Barcelona. Đó là thi thể của sĩ quan cảnh sát Pedro (José Manuel Poga). Mọi ánh mắt đồ dồn vào 2 nghi can đồng thời cũng là 2 đồng nghiệp của Pedro – Rosa (người tình của Pedro) và Albert (bạn trai cũ của Rosa). Bộ phim khai thác sâu mối quan hệ độc hại, dối lừa, bạo lực và bê bối tình dục liên quan đến cái chết của Pedro.

Phim Thiêu Rụi

Mở rộng...
x