Danh sách từ A-Z
Thời Thế Thay Đổi
Xem phim

Xem phim Thời Thế Thay Đổi

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Thời Thế Thay Đổi

Phim Thời Thế Thay Đổi là một câu chuyện về một người đàn ông tội nghiệp sau 10 năm ngồi tù. Trong một lần đi rút tiền từ cây ATM, anh không ngờ rằng máy rút tiền lại phun ra tiền một cách vô tình. Sự việc này đã thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, và anh trở thành trung tâm của sự chú ý đến từ mọi người. Tuy nhiên, anh không phải là người làm hỏng máy rút tiền, mà đó là do máy rút tiền vượt mức.

Sau đó, có một vụ rút tiền lớn khác từ ngân hàng khiến tất cả tiền trong ngân hàng bị rút hết. Chàng trai vô tình nhặt được số tiền đó và bị một đội cảnh vệ bao vây. Anh ta được giải cứu khi giám đốc ngân hàng xác nhận rằng anh ta không phạm tội. Tuy nhiên, anh ta lại bị mẹ của cô gái mình yêu chế nhạo và cho rằng anh ta không thể mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con gái mình.

Trong quá trình này, chàng trai gặp gỡ Hoàng Thiếu và trở thành bạn của anh ta. Hoàng Thiếu đã giúp anh trở thành người giàu có và thành công. Tuy nhiên, chàng trai vẫn không thể quên Phương quyết, bạn cũ của mình. Một buổi gặp mặt được tổ chức để các bạn cũ gặp nhau, và chàng trai cảm thấy không phù hợp với sự giàu có và thành công của các bạn cũ.

Bộ phim Thời Thế Thay Đổi mang đến cho khán giả một câu chuyện về cuộc sống, tiền bạc, và tình bạn. Nó nhắc nhở rằng khi tiền bạc trở thành trung tâm của cuộc sống, con người có thể mất đi những giá trị thực sự và quan trọng như tình bạn và sự hạnh phúc.

Mở rộng...
x