Danh sách từ A-Z
Thử Thách Nghiệt Ngã 2 – At The Threshold Of An Era Ii
Xem phim

Xem phim Thử Thách Nghiệt Ngã 2 – At The Threshold Of An Era Ii

At The Threshold Of An Era Ii

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Thích Kỳ Nghĩa

Diễn viên: Cổ Thiên LạcLa Gia LươngQuách Khả DoanhQuách PhongQuách Tấn AnThái Thiếu PhânUông Minh Thuyên

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Sau khi Hứa Văn Bưu và Sầm Dĩnh Hân chết, Diệp Vinh Thiêm điều tra được Diệp Vinh Nghị là chủ mưu hại Hứa Văn Bưu và Sầm Dĩnh Hân nên Diệp Vinh Thiêm đã tìm cách giết Diệp Vinh Nghị ở bên Phillipin

Xem Phim Thử Thách Nghiệt Ngã 2 - At The Threshold Of An Era Ii - Vkool.TV - Ảnh 1
Trương Tự Lực là em cùng mẹ khác cha của Hứa Văn Bưu, Hứa Văn Bưu rất thương Trương Tự Lực. Trước khi chết Hứa Văn Bưu từng nói, ‘nếu anh chết thì người giết anh chính là Diệp Vinh Thiêm’, nên Trương Tự Lực rất nôn nóng muốn giết Diệp Vinh Thiêm trả thù khiến cho mẹ Trương Tự Lực rất lo. Nhưng thật ra Hứa Văn Bưu chết là do bi sốc thuốc vì uống 2 viên thuốc do Mã Chí Cường đưa.

Điền Ninh và Trương Tự Lực rất yêu nhau từ hồi còn ở Đài Loan rồi sang Phillipines, Điền Ninh còn từng ở tù dùm Trương Tự Lực 2 năm ở Phillipines. Ở Phillipines, Trương Tự Lực làm việc cho 1 cảnh sát rất có thế lực nên đã hiểu sự đời nên không còn quá nôn nóng trả thù Diệp Vinh Thiêm như trước. Sau 2 năm ở Philipines, mẹ Trương Tự Lực chết, Trương Tự Lực xin giấy sang HK và vào làm ở Minh Đại để chống lại cty Lực Thiên của Diệp Vinh Thiêm. Trong khi đó Điền Ninh vào Lực Thiên làm tay trong cho Trương Tự Lực.

Diệp Hiếu Lễ căm thù Diệp Vinh Thiêm giết con trai mình là Diệp Vinh Nghị nên trọng dụng Trương Tự Lực để mượn tay Trương Tự Lực đối phó Diệp Vinh Thiêm. Sau nhiều lần đấu đá, 2 bên bất phân thắng bại. Khi Diệp Hiếu Lễ chết, Trương Tự Lực bị đuổi khỏi cty Minh Đại. Lúc này Diệp Vinh Thiêm trọng tài năng của Trương Tự Lực nên mời Trương Tự Lực vào Lực Thiên làm. Khi vào Lực Thiên, Trương Tự Lực vẫn còn ý đồ trả thù nên đã tìm cách lấy lòng tin của Diệp Vinh Thiêm.

Trong lúc này, Trương Tự Lực biết được anh mình Hứa Văn Bưu chết là do tai nạn bị sốc thuốc từ lời của chị Hứa Văn Bưu nhưng do trước đó Trương Tự Lực lỡ tay giết anh trai của Hứa Văn Bưu nên sẵn tay giết luôn chị của Hứa Văn Bưu để bịt đầu mối.

Trong lúc này Điền Ninh bị mất trị, sau 1 thời gian cũng nhớ lại ký ức và khuyên Trương Tự Lực đừng trả thù. Cũng từ đây Trương Tự Lực bắt đầu thủ đoạn hơn. Vì mục đích của Trương Tự Lực không còn là trả thù cho Hứa Văn Bưu mà còn có công trình thành phố không khói’ của Hứa Văn Bưu, và quyền lực.

Trương Tự Lực để mọi người biết mình là em của Hứa Văn Bưu vì vậy Diệp Vinh Thiêm sẽ trọng dụng hơn, trong khi đó Trương Tự Lực hợp tác với Quách Cảnh Lương dàn dựng 1 màn kịch để lấy lòng tin từ mọi người. Và cuối cùng đã trở lại Lực Thiên làm việc với tư cách là em trai của Hứa Văn Bưu.Riêng Điền Ninh dược Mã Chí Cường chăm sóc lúc mất trí nên đã đồng ý kết hôn với Mã Chí Cường, nhưng đã bị Trương Tự Lực dùng mưu kế để Điền Ninh không kết hôn nữa và sau cùng kết hôn với Trương Tự Lực.

Trương Tự Lực một mặt hợp tách Quách Cảnh Lương , một mặt tìm cách hại Diệp Vinh Thiêm. Trương Tự Lực lợi dụng sự ngu dốc của em trai Diệp Vinh Thiêm khiến cho cha và em Diệp Vinh Thiêm vào tù, hại chết Nhã Vấn (em gái Diệp Vinh Thiêm), ép Diệp Vinh Thiêm giết cha vợ tương lai, chẳng những vậy còn giết luôn Quách Cảnh Lương , giành quyền chủ tịch tập đoàn Quách Thị.Độc ác, thủ đoạn là vậy, nhưng cuối cùng Trương Tự Lực thất bại bởi tình thân. Chính cha của Trương Tự Lực đã khiến Trương Tự Lực chùn tay không giết Diệp Vinh Thiêm, và Trương Tự Lực đã cùng Diệp Vinh Thiêm bị kẹt trong 1 vụ sạt lở. Cả 2 được cứu ra ngoài nhưng Trương Tự Lực đã chết, Diệp Vinh Thiêm hôn mê 1 thời gian dài cũng đã tỉnh.

Mở rộng...
x