Danh sách từ A-Z
Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại
Xem phim

Xem phim Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại HD

The Legend of the Swordsman (1992)

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Nhiều người hẳn không còn xa lạ với bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ vô cùng nổi tiếng của nhà văn Kim Dung với Lệnh Hồ Sung, Thánh Cô hay Đông Phương Bất Bại , tác phẩm được chuyển thể nhiều lần thành phim cả phiên bản truyền hình lần điện ảnh. Nói đến bản truyền hình, khán giả chắc hẳn không quên những cái tên như Lý Á Bằng, Hứa Tình của bản 2001 hay là Trần Kiều Ân của bản 2013 , tuy nhiên phiên bản được nhiều người yêu thích nhất chính là bản điện ảnh với sự góp mặt của Lý Liên Kiệt và Lâm Thanh Hà , một bản Tiếu Ngạo Giang Hồ đúng chất được ra mắt vào năm 1992 , võ thuật không phải bàn cãi khi có ngôi sao Lý Liên Kiệt và đây cũng phiên bản làm nên tên tuổi của Lâm Thanh Hà.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 2

Tựa phim được lấy với tên là Tiếu Ngạo Giang Hồ: Đông Phương Bất Bại lấy bối cảnh thời nhà Minh, xoay quanh những cuộc phiêu lưu của Lệnh Hồ Xung cùng cô bạn gái Nhạc Linh San sau khi họ rời khỏi Hoa Sơn vì bị thầy dạy là Nhạc Bất Quần phản bội.

Tieu Ngao Giang Ho Dong Phuong Bat Bai 1992

Từ Hoa Sơn cho tới tất cả những đoạn đường phiêu lưu , Nhạc Linh San luôn thầm yêu Lệnh Hồ Xung nhưng Lệnh lại dành tình cảm của anh cho Nhâm Doanh Doanh, người có cha là Nhâm Ngã Hành, giáo chủ Nhật Nguyệt thần giáo trước khi bị Đông Phương Bất Bại lật đổ.

Tieu Ngao Giang Ho Dong Phuong Bat Bai 1992

Mặc dù là đàn ông nhưng do luyện Quỳ Hoa bảo điển, Đông Phương Bất Bại dần mang tướng mạo của một phụ nữ, trong một lần tình cờ đụng độ, Lệnh Hồ Xung đã tỏ lòng mến mộ Đông Phương Bất Bại và kết bạn với kẻ đại ác này. Nhưng sự thật cuối cùng bị phơi bày và Lệnh Hồ Xung phải gạt tình cảm riêng để tiêu diệt Đông Phương Bất Bại vì sự bình an của thiên hạ.

Mở rộng...
x