Danh sách từ A-Z
Tiểu Ngôn Đáng Thương
Xem phim

Xem phim Tiểu Ngôn Đáng Thương

霸爱为奴

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full21

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tiểu Ngôn Đáng Thương

Phim Tiểu Ngôn Đáng Thương bộ phim đã làm xúc động hàng triệu trái tim với những tình tiết đầy xúc động và cảm động. Với diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, câu chuyện tình yêu đầy bi kịch của Tiểu Ngôn và Mạc Tổng đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Đây là một bộ phim đáng xem với nội dung tình cảm sâu sắc, diễn xuất tuyệt vời và tinh tế. Đây là một trong những bộ phim tâm lý tình cảm nên được khuyến khích để xem.

Hơn 10 năm về trước, Bố của Ngôn Ngôn khi đó là cơ trưởng, đã uống rượu khi lái máy bay, tại nạn xảy ra đã khiến cả 2 người mất đi những người yêu thương nhât. Kể từ đó Mạc Đình Sâm nhân nuôi Ngôn Ngôn bé nhỏ, trở thành người thân duy nhất của cô. Thế nhưng, với mục đích là trả thù anh đã khiến cô phải chịu đủ mọi đau khổ trên thế gian.

Dù cho rất nhiều lần, Mạc Đình Sâm đã ra tay hành hạ Ngôn Ngôn thế nhưng, khi cô bị người khác ức hiếp chính anh lại là người đứng ra bảo vệ cô. Khi sự cố xảy ra, tính mạng của Ngôn Ngôn đang gặp nguy hiểm và bệnh viện đang cố gắng hết sức để cứu cô – Mạc Đình Sâm  vô cùng quan tâm đến sức khỏe của Ngôn Ngôn và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ cô.

Mở rộng...
x