Danh sách từ A-Z
Tình Ái Vương Phi
Xem phim

Xem phim Tình Ái Vương Phi

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Dae Seung

Diễn viên: Jo Yeo-jeongKim Dong WookKim Min Joon

Thể loại: Phim 18, Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Ái Vương Phi Thuyết Minh

Phim Tình Ái Vương Phi Thuyết Minh là bộ phim cổ trang 18+ thứ 2 trong sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp Cho Yeo-Jeong, lần này cô tiếp tục được đảm nhiệm vai nữ chính, không còn là cô “Người Hầu” mà đã “nâng cấp” trở thành một Vương Phi.

Phim Tình Ái Vương Phi Thuyết Minh đưa chúng ta theo chân câu chuyện tình tay ba đầy bi kịch giữa Hwa-Yeon (Cho Yeo-Jeong), Kwon-Yoo (Kim Min-Jun) và người sẽ là Vua (Kim Dong-Wook). Hoàng tử Sungwon lần đầu tiên nhìn thấy Hwa-Yeon, con gái của một nhà quý tộc giàu có và đem lòng yêu, nhưng Hwa-Yeon lại yêu Kwon-Yoo. Kwon-Yoo là người đã cứu sống cha cô và hiện đang sống cùng gia đình cô.

Trong khi đó, mẹ của Hoàng tử Sungwon (Park Ji-Young) nhận thấy sự say mê của con trai mình với Hwa-Yeon, nhưng bà không nghĩ Hwa-Yeon đủ tốt cho cậu ấy. Sau đó, bà ta đã lên kế hoạch để Hwa-Yeon trở thành vợ lẽ của con riêng của Vua (Jung Chan). Hwa-Yeon và tình yêu đích thực của mình Kwon-Yoo đã cùng nhau bỏ trốn khi biết được kế hoạch này, nhưng nhanh chóng bị người của cha cô bắt giữ. Để cứu mạng Kwon-Yoo, Hwa-Yeon đồng ý trở thành Vương Phi.

Chưa đầy một năm sau, Hwa-Yeon sinh con trai đầu lòng và điều này giúp cô có cơ hội trở thành hoàng hậu. Vài năm sau, nhà vua bị bệnh và đột ngột qua đời. Hoàng tử Sungwon trở thành Vua, nhưng mẹ của anh mới là người nắm giữ quyền lực thực sự. Hwa-Yeon sau đó biết rằng mẹ kế của nhà vua đã giết vua để đưa hoàng tử Sungwon lên ngôi. Hwa-Yeon cũng nhận ra rằng để tồn tại trong cung điện hoàng gia và bảo vệ con trai của mình, cô ấy sẽ phải thay đổi….

Mở rộng...
x