Danh sách từ A-Z
Tình Chị Em
Xem phim
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Chị Em

Phim Tình Chị Em – Sisterhood 2016 (tiếng Trung: 骨妹; Việt bính: Gwaat Mui) là một bộ phim chính kịch Ma Cao-Hồng Kông năm 2016 do Tracy Choi đạo diễn và có sự tham gia của Gigi Leung, Fish Liew và Jennifer Yu.Bộ phim đã có buổi ra mắt tại Bắc Mỹ tại Liên hoan phim Toronto LGBT vào ngày 28 tháng 5 năm 2017.
Nội dung phim: Vào những năm 1990, Sei tìm cho mình một công việc tại một tiệm mát-xa ở Ma Cao và kết bạn với Ling, một phụ nữ lớn tuổi đang làm mẹ đơn thân. Vào đêm trước khi Ma Cao được bàn giao cho Trung Quốc, họ có một cuộc chiến khiến họ phải đi trên những con đường riêng: Sei chuyển đến Đài Loan để kết hôn với một chủ nhà khách trong khi Ling ở lại Macau với đứa con trai mới sinh của cô. Mười lăm năm sau, Sei, giờ đã ngoài 30, biết rằng Ling đã qua đời. Cô quyết định trở lại Macau để thăm lại quá khứ của mình ở một Macau quen thuộc nhưng rất khác.
Tình yêu đan xen không đúng lúc. Sei và Ling, cựu nhân viên mát xa ở Macau, nhìn lại, đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất bên nhau. Nhiều thập kỷ sau, Sei biết rằng người bạn thân quá cố của cô đã giữ một bí mật mà cô chưa bao giờ biết…

Mở rộng...
x