Danh sách từ A-Z
Tình Cờ Gặp Gỡ
Xem phim

Xem phim Tình Cờ Gặp Gỡ

Run Into You (2023)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Soo-Yeon

Diễn viên: Choi Young-WooHong Na-HyunJang Seo WonJin Ki-JooJoo Yeon-WooJung Ga-HeeJung Sin-HyeKim Dong WookKim Hye EunKim Jong-Soo

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng

Nội dung phim

Phim Tình Cờ Gặp Gỡ

Phim Tình Cờ Gặp Gỡ – Run Into You (VietSub – Thuyết Minh) kể về 3 con người với những ước mơ khác nhau. Yoon Hae-Joon (Kim Dong-Wook) bắt đầu sự nghiệp của mình tại một đài truyền hình với tư cách là một phóng viên tin tức địa phương. Anh hiện đang làm phát thanh viên cho chương trình tin tức cuối tuần và là phát thanh viên trẻ nhất từng làm việc tại đài truyền hình. Anh ấy điềm tĩnh và thẳng thắn với tư cách là một nhà báo và tử tế với mọi người trong cuộc sống cá nhân.

Baek Yoon-Young (Jin Ki-Joo) mơ ước trở thành nhà văn, nhưng để nuôi sống bản thân, cô làm việc tại một công ty xuất bản. Cô ấy đang rất căng thẳng vì công việc của mình và đôi khi cô ấy trút giận lên mẹ mình. Một ngày nọ, Baek Yoon-Young phải đối mặt với một vụ án chấn động làm thay đổi cuộc đời cô.

Yoon Hae-Joon và Baek Yoon-Young bằng cách nào đó đều du hành ngược thời gian về năm 1987. Ở đó, Yoon Hae-Joon cố gắng tìm ra sự thật đằng sau một vụ án giết người hàng loạt và Baek Yoon-Young cố gắng ngăn cản cha mẹ cô kết hôn. Mục tiêu của họ dường như hoàn toàn không liên quan, nhưng họ sớm nhận ra rằng mục tiêu của họ được kết nối với nhau.

Mở rộng...
x