Danh sách từ A-Z
Tình Một Đêm 2023
Xem phim

Xem phim Tình Một Đêm 2023

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Một Đêm 2023

Phim Tình Một Đêm 2023 là bộ phim đầy màu sắc kể về câu chuyện của một phụ nữ có thói quen uống say và bị nhầm là một mỹ nữ. Cô là chủ tịch của tập đoàn Hào Môn Thành Trai, người luôn tò mò và quan tâm đến cuộc sống cá nhân của đối tác, thậm chí cô còn định trao tiền cho người không biết Trời cao đất dày như cô ấy làm sao biết ai mới là người giàu có.

Trong phim Tình Một Đêm 2023, Diệp Trấn, một người đàn ông giàu có và ngây ngô, không thể nói được vì sự bối rối sau một sự cố không ngờ giữa hai người. Trong khi chờ Thiên Tuyết tỉnh dậy, anh ta bị truyền thông phỏng vấn về việc bố cô ấy đã tự tử. Khi Thiên Tuyết nghe tin này, cô hoảng loạn và vội vàng đi tìm bố mình, nhưng trên đường lại xảy ra tai nạn. Sau một thời gian sống tách biệt, Thiên Tuyết bỗng phát hiện một hình xăm quen mắt trên một người đàn ông trên chiếc xe sang. Cô nhận ra đó là tên trai bao đã khiến cuộc đời con gái trở nên hỗn loạn.

Thiên Tuyết là người phụ nữ phải lắng nghe lời cô giáo ở trường mầm non. Con gái của cô ấy biết và nói: “Tạm biệt mẹ”. Thiên Tuyết đã được nhận và bắt đầu tìm đường tới một nơi nào đó. Nhưng trên đường, cô ấy bất ngờ phát hiện một hình xăm quen mắt, không phải tên trai bao đó ngồi trên một chiếc xe sang? Điều này làm cô hoảng loạn. Cô cảm thấy có lẽ anh ta phải chịu trách nhiệm với đứa bé này.

Cô gọi anh và anh là người đã khiến cuộc đời con gái trở nên tăm tối. Anh là chủ một lãnh địa tư nhân và không cho phép ai ra vào. Nhưng anh lại mời vài tên vệ sĩ đến và mua rượu đắt tiền để chào đón “đại tiểu thư” của mình.

Chúc các bạn xem phim Tình Một Đêm 2023 vui vẻ !

Mở rộng...
x