Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Ấm Áp ( Ngã Rẽ Tình Yêu ) – Warm Love
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Ấm Áp ( Ngã Rẽ Tình Yêu ) – Warm Love

Warm Love

Đang phát: Tập 29-end

Tập mới nhất: 29-end2827

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dư Đinh

Diễn viên: Bạch Hy TửĐịch Thiên LâmGiang Khải ĐồngPhó Gia

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Ngã Rẽ Tình Yêu

Phim Ngã Rẽ Tình Yêu (Tình Yêu Ấm Áp) – Warm Love là bộ phim tâm lý tình cảm kể về Hoắc Chi, người lớn lên trong trại trẻ mồ côi, tình cờ cứu người thừa kế giàu có Giang Thôn khi anh gặp tai nạn xe hơi. Giang Thôn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với vị cứu tinh của mình và cố gắng theo đuổi cô.

Tuy nhiên, thay vào đó, anh lại theo đuổi nhầm chị gái song sinh là Tần Anh Tố. Hai vợ chồng Giang Thôn – Anh Tố do tính cách không hòa hợp, ngày càng xa cách, lạnh nhạt. Trong một lần uống rượu say, Anh Tố trót có thai với người quản lý, cũng là người yêu cũ của cô. Vì hai vợ chồng đã ngủ riêng từ lâu, Anh Tố rất sợ sự thật này bị phát hiện và phải ly hôn.

Trước khi cha của Anh Tố mất, ông đã thú nhận sự thật về Hoắc Chi. Trước đây vì gia cảnh quá khó khăn, không có tiền chữa bệnh tim cho Hoắc Chi nên ông buộc phải đưa cô bé đến cô nhi viện. Anh Tố liền đi tìm em gái, lập mưu để Hoắc Chi bị đuổi khỏi trường mẫu giáo, bị hủy hôn, không nơi trú ngụ. Sau đó, cô ta xuất hiện, giả vờ giúp đỡ rồi thuyết phục Hoắc Chi đóng giả mình trong thời gian mang thai và sinh con.

Hai chị em tính cách cũng như lối ăn mặc hoàn toàn đối lập nhau. Để tránh bị phát hiện, Hoắc Chi nghĩ kế bị tai nạn mất trí nhớ. Nhờ vậy, cô có thể sống đúng với bản chất con người mình. Giang Thôn hài lòng về sự thay đổi tính cách của cô ấy và trở nên ân cần và yêu thương vợ hơn, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy phát hiện ra bí mật …??


Mở rộng...
x