Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Thuần Khiết
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Thuần Khiết

Falling For Innocence (2015)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ji Young Soo

Diễn viên: Jung Kyung HoKim So YeonYoon Hyun Min

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Tình Yêu Thuần Khiết

Phim Tình Yêu Thuần Khiết – Falling For Innocence (2015) là câu chuyện xoay quanh anh chàng lạnh lùng bỗng chốc thay đổi tính cách sau khi trải qua ca phẫu thuật ghép tim. Những cảm xúc, tình cảm dành cho cô gái với cái tên Soon Jung chợt ùa đến trong anh.

Chuyện phim xoay quanh Kang Min Ho (Jung Kyung Ho), một người đàn ông bị bệnh tim và chỉ sống được tới năm 35 tuổi nên luôn sống vô cùng tùy hứng. Tại công ty, Min Ho đã gặp thư ký xinh đẹp Kim Soon Jung (Kim So Yeon) và bị ấn tượng với tính cách cương nghị của cô này. Mọi thứ xung quanh bắt đầu thay đổi khi Min Ho được phẫu thuật thay tim. Và không có gì khó đoán, quả tim mà anh được ghép chính là của người yêu Soon Jung – cảnh sát Ma Dong Wook (Jin Goo). Dong Wook vì phát hiện ra tội ác của bạn thân Lee Joon Hee (anh này cũng làm chức to ở công ty của Kang Min Ho) mà bị anh bạn này thủ tiêu, thủ tiêu xong còn muốn cướp nốt cả bạn gái của người ta.
Sau ca phẫu thuật cấy ghép tim kì diệu, Kang Min Ho dần ấm áp và bị thu hút dữ dội bởi Soon Jung, anh luôn cảm thấy đau tim và thậm chí đã rơi nước mắt mỗi khi Soon Jung bị tổn thương. Nhờ có Soon Jung, anh nhận ra ý nghĩa thật sự của tình yêu và những niềm vui trong cuộc sống, anh sống một cuộc đời đúng nghĩa chứ không còn bất cần và căm hận mọi người xung quanh như trước kia. Kang Min Ho đã ở bên bảo vệ Soon Jung và lật tẩy được những việc xấu xa mà Lee Joon Hee đã làm.

Mở rộng...
x