Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Và Sự Dối Trá
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá

Bad Woman, Good Woman (2007)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Dae YoungLee Dong Yoon

Diễn viên: Choi Jin ShilHan In SooJeon Noh MinLee Hyo ChoonLee Jae RyongSung Hyun Ah

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá

Phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá – Bad Woman, Good Woman (2007) kể về cuộc đời Lee Se Young – cô con dâu hiếu thảo, người vợ đảm đang và bà mẹ hiền dịu, luôn khao khát một gia đình hoàn hảo để bù đắp tuổi thơ bất hạnh. Cô sống đều vì chồng con nhưng mọi nỗ lực đều vô nghĩa khi chồng cô thú nhận có quan hệ ngoài luồng với tình cũ suốt nhiều năm.

Se-young (Choi Jin-sil) là một người vợ và người mẹ tận tụy, rất coi trọng gia đình và cuộc sống gia đình. Cô yêu người chồng bác sĩ Geon-woo (Lee Jae-ryong) rất sâu sắc, và trìu mến chăm sóc mẹ chồng già mắc chứng mất trí nhớ, cũng như đứa con gái mà cô không sinh ra được. Nhưng cô ấy không hề hay biết, trong sáu năm qua Geon-woo đã ngoại tình với mối tình đầu của mình, Seo-kyung (Sung Hyun-ah), người đã kết hôn với Tae-hyun (Jeon No-min). Mọi chuyện trở nên căng thẳng khi Geon-woo và Seo-kyung đưa gia đình đến Saipan để dự hội thảo y tế quốc tế. Se-young và Tae-hyun đang mong chờ tuần trăng mật thứ hai với người bạn đời tương ứng của họ, mà không biết rằng Geon-woo và Seo-kyung đang bí mật gặp nhau để hẹn hò. Khi Se-young phát hiện ra chồng ngoại tình, thế giới của cô tan thành từng mảnh.

Song Gun Woo đã sống cuộc sống hai mặt với hai người phụ nữ trong sáu năm qua. Anh đã kết hôn với một người phụ nữ, Lee Se Young, và người phụ nữ kia là tình nhân của anh, Suh Kyung. Lee Se Young là một người phụ nữ rất dễ xúc động và rất dễ khóc khi ai đó làm những điều tuyệt vời hoặc nói những điều ngọt ngào với cô ấy. Cô muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn nhưng vợ chồng cô lại gặp khó khăn trong việc sinh con. Sốc khi biết chồng qua lại với người phụ nữ khác

Mở rộng...
x