Danh sách từ A-Z
Tội Ác Hoàn Hảo – El Crimen Perfecto
Xem phim

Xem phim Tội Ác Hoàn Hảo – El Crimen Perfecto

El Crimen Perfecto

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Álex de la Iglesia

Diễn viên: Enrique VillénGuillermo ToledoMónica Cervera

Thể loại: Phim Hài Hước

Server #1
Nội dung phim

Bộ phim hài – kinh dị Tây Ban Nha The Perfect Crime là vở kịch đỉnh cao của “chủ nghĩa hoàn hảo” được đặt trong một sân khấu ít hoàn hào nhất có thể.

The Perfect Crime là một bộ phim tổng hợp đủ các yếu tố giải trí: một chút rùng rợn ly kỳ pha trộn với hài hước, điên rồ. Tuy vậy bạn khó có thể nói mình được “giải trí” trong suốt thời lượng bộ phim khi liên tục bị cuốn theo những câu chuyện quá mức điên khùng và nhuốm màu tấn bi kịch của các loạt nhân vật.

Rafael là trưởng cửa hàng trang phục nữ của một thương hiệu cao cấp. Anh ta luôn cố gắng để đạt được cuộc sống thượng hạng với các tiêu chí hoàn hảo, và Rafael gần như là trung tâm của thế giới: Anh ta thanh lịch, khéo léo, được mọi nữ nhân viên quyến rũ xinh đẹp trong cửa hàng chết mê chết mệt. Mọi thứ dường như không thể hoàn mĩ hơn với Rafael cho đến khi anh ta bị đối thủ trong cuộc đua chức vị của mình là Don Antonio đánh bại. Trong một lần đôi co với Antonio, Rafael vô tình giết chết anh ta. Sự việc bị Lourdes _ cô nhân viên xấu xí kỳ quặc luôn yêu thầm Rafael_ phát hiện, cô ta giúp thủ tiêu xác Antonio và lấy việc này để đe doạ Rafael, bắt anh ta hẹn hò với mình.

Cuộc sống của Rafael từ đây thay đổi 180 độ và mọi tiêu chuẩn hoàn mĩ anh ta luôn theo đuổi đã bị Lourdes đập nát không thương tiếc. Không chỉ có ngoại hình xấu xí, Lourdes còn có tính khí khinh khủng với sở thích bày ra đủ trò lố bịch hành hạ Rafael, anh ta cũng bị mắc kẹt trong gia đình kỳ quặc vô cùng kinh dị của Lourdes. Trong cơn khủng hoảng tinh thần và nỗi sợ hãi cùng cực, Rafael đã lên một kế hoạch tội ác, vẫn tuân thủ đúng tiêu chuẩn “hoàn hảo” mà anh ta luôn bị ám ảnh.

Xem Phim Tội Ác Hoàn Hảo - El Crimen Perfecto - Vkool.TV - Ảnh 3

Mở rộng...
x