Danh sách từ A-Z
Tội Ác Vô Hình – Blind (2022)
Xem phim

Xem phim Tội Ác Vô Hình – Blind (2022)

Blind

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Shin Yong Hwi

Diễn viên: Ha Seok-JinJung Eui WookJung Eun jiJung In KiOk Taec YeonPark Ji Bin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tội Phạm

Nội dung phim

Phim Tội Ác Vô Hình Thuyết Minh

Phim Tội Ác Vô Hình Thuyết Minh (Blind) là bộ phim giật gân bí ẩn Hàn Quốc. Bộ phim là hành trình đấu tranh cho công lý của những công dân bình thường sau khi trở thành nạn nhân của những tên tội phạm quyền lực. Trong Blind, Taec Yeon (nam phản diện đình đám trong Vincenzo) vào vai thám tử Ryu Sung Joon nhiệt tình và chính trực. Anh trai của Sung Joon là Ryu Sung Hoon (Ha Seok Jin thủ vai) – một thẩm phán có tính cách cầu toàn. Hành trình của anh em nhà Sung còn có sự góp mặt của nhân viên xã hội Jo Eun Ki (Jung Eun Ji thủ vai) – người luôn quan tâm đến lợi ích của người khác và là một người bảo hộ đáng tin cậy cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Blind được đạo diễn bởi Shin Yong Hwi – nhà sản xuất và cũng là đạo diễn của nhiều bộ phim truyền hình kinh dị nổi danh như Tunnel và Voice 4. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giây phút giật gân, lôi cuốn cho các tín đồ phim phá án Hàn Quốc.

Ryu Sung Joon là một thanh tra đầy nhiệt huyết và quyết tâm truy bắt những kẻ xấu. Jo Eun Ki là nhân viên xã hội với một trái tim ấm áp, luôn tin vào công lý. Còn Ryu Sung Hoon, anh trai của Sung Joon, là một vị thẩm phán đầy tài năng, luôn đưa ra những phán xét công bằng. Ba người vô tình dính vào một vụ án giết người hàng loạt mà nạn nhân là các thành viên của bồi thẩm đoàn và cùng nhau giải mã bí ẩn đằng sau những vụ án này.

Mở rộng...
x