Danh sách từ A-Z
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Xem phim

Xem phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

You Are My Desire

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đặng Kế

Diễn viên: Biện Thiên DươngChu Nhất NhiênPhạm Thế NhiênTrần Hà NghịVương Chuẩn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày thuộc thể loại tâm lí tình cảm, xoay quanh câu chuyện kể về các nhân vật trong ghế nhà trường mà đặc biệt là cô gái Lâm Ngữ Kinh và chàng trai Thẩm Quyện. Hai người học học chung với nhau từ nhỏ, nhưng trùng hợp lại gặp nhau khi lên đại học, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau. Lâm Ngữ Kinh sống với cha, mẹ cô ấy đã ly hôn với cha từ nhỏ, nhưng may mắn mẹ kế cô ấy là người hiểu chuyện sống tình cảm nên chẳng khác gì mẹ ruột. Thẩm Quyện lại mất đi người thân, hai người học là những mảnh ghép lại của cuộc sống.
Lâm Ngữ Kinh vốn nghĩ rằng sẽ rất khó để hòa nhập nhưng đã nhanh chóng kết thân với nhóm bạn thú vị ở trường mới, sự xuất hiện của cô ấy cũng mang lại những thay đổi cho học sinh lưu ban Thẩm Quyện – người bạn cùng bàn có tính cách lầm lì. Nhưng cuộc sống đang đi đúng hướng đã bị Lâm Chỉ – mẹ của Lâm Ngữ Kinh phá vỡ, bà ấy ép buộc Lâm Ngữ Kinh phải trở về quê. Một năm sau, Lâm Ngữ Kinh gặp lại Thẩm Quyện ở đại học, cô biết rằng gia đình của Thẩm Quyện đã gặp phải biến cố, vẫn chưa hồi phục sau nỗi đau về sự ra đi của người thân.
Dưới sự giúp đỡ của Lâm Ngữ Kinh và các bạn cùng lớp, Thẩm Quyện dần dần bước ra khỏi u tối, trở về với trường đua cuộc sống mà lẽ ra thuộc về anh. Ở đại học, Lâm Ngữ Kinh cũng tìm thấy được hướng đi cho cuộc đời mình.

Chúc các bạn xem phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày vui vẻ !

Mở rộng...
x