Danh sách từ A-Z
Trinh Nữ Đại Dương – The Bod Squad
Xem phim

Xem phim Trinh Nữ Đại Dương – The Bod Squad

The Bod Squad 1974

Quốc gia: Âu - MỹTrung Quốc

Đạo diễn: Ernst Hofbauer

Diễn viên: Deborah RallsDiana DrubeElliot NgokGillian BrayHelen Ko Ti-HuaLau Wai-LingLi Min-LangSonja JeannineTamara ElliotWang Hsieh

Thể loại: Phim 18, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trinh Nữ Đại Dương

Phim Trinh Nữ Đại Dương – The Bod Squad Vietsub HD (1974) năm cô gái phương Tây bị cướp biển Trung Quốc bắt cóc và bán vào nhà chứa. Trong khi họ đang được đào tạo để trở thành gái mại dâm, một vài người dân địa phương đã thương xót họ và âm mưu bỏ trốn bằng cách dạy họ Kung Fu. Năm cô gái mặc áo khoác mỏng manh, sử dụng các kỹ năng võ thuật mới tìm thấy của họ sau đó chiến đấu để giành lấy tự do.

Đây là một bộ phim hài – võ thuật Hồng Kông – Tây Đức năm 1974 do Kuei Chih-Hung và Ernst Hofbauer đạo diễn và có sự tham gia của Elliot Ngok và Sonja Jeannine . Phiênbản tiếng Đức có tên Karate, Küsse, Katzen tóc vàng được ra rạp vào ngày 15 tháng 8 năm 1974 và được phát hành trên DVD vào tháng 8 năm 2010.

Phim Trinh Nữ Đại Dương có rất nhiều cảnh khỏa thân vô cớ và dàn diễn viên chính của phim bao gồm các nữ diễn viên phim khai thác tình dục của thời kỳ đó, hai trong số họ, Sonja Jeannine và Deborah Ralls, từ các phim phóng sự về tình dục của Hofbauer. Bách khoa toàn thư về điện ảnh của Đức Lexikon des internationalen Films mô tả bộ phim là ” Những nữ sinh đi Hồng Kông: Sự kết hợp hoang dã giữa phim kung fu cướp biển rẻ tiền của châu Á và tư thế tình dục của Đức.”

Mở rộng...
x