Danh sách từ A-Z
Trò Chơi Tìm Xác – Karada Sagashi / Re/Member
Xem phim

Xem phim Trò Chơi Tìm Xác – Karada Sagashi / Re/Member

Karada Sagashi / Re/Member

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Kịch Tính

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trò Chơi Tìm Xác

Phim Trò Chơi Tìm Xác – Karada Sagashi (Re/Member) kể về câu chuyện học sinh trung học Asuka nhìn thấy sự xuất hiện của một học sinh đã chết tên là Haruka và cố gắng tìm xác của cô ấy. Asuka và những người bạn của cô ấy cố gắng tìm tám mảnh xác của Haruka nằm rải rác trong trường. Khi làm như vậy, họ tìm hiểu thêm về Người da đỏ đang theo đuổi họ.

Người Đỏ săn lùng những học sinh ở một mình trong trường để giết họ, và cho đến khi họ ra khỏi cổng trường, Người Đỏ sẽ tiếp tục xuất hiện trước mặt họ. Khi Người Đỏ giết một học sinh, nó sẽ phân xác học sinh đó thành tám mảnh và giao nhiệm vụ cho những người khác tìm các mảnh đó trong trường. Nếu Asuka không tìm thấy xác của Haruka, ngày tháng sẽ cứ lặp đi lặp lại và cô cùng những người bạn của mình sẽ tiếp tục chết cho đến khi tìm thấy.

Phim Trò Chơi Tìm Xác (Remember Member hay Re/Member) là một bộ phim Nhật Bản thuộc thể loại kinh dị vòng lặp, kết hợp với trò chơi sinh tồn siêu hấp dẫn, của đạo diễn Hasumi Eiichiro, với sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Hashimoto Kanna, Maeda Gordon, Yamamoto Maika, Kamio Fuju, Daigo Kotaro, Yokota Mayuu, Emoto Tasuku, Yanagi Shuntaro, Nishida Naomi,…

Mở rộng...
x